CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Xây tháp chống thây ma

Victory 29-08-2014 0 6496 Lượt Chơi

Có rất nhiều thây ma đang tiến đến gần tấn công bạn và bạn cần tìm cách chống lại chúng. Hiện nay bạn đang đứng trước nguy cơ bị tấn công nên phải nhanh chóng xây dựng một tháp để đứng trên đó tiêu diệt thây ma đang tiến đến tấn công bạn. Những cái tháp đó chính là bệ cho bạn tiêu diệt chúng.

Để chống lại lũ thây ma gớm ghiếc, hung tàn kia bạn cần có chiến thuật rõ ràng, hiệu quả để chống lại chúng. Đó sẽ là một cuộc chiến đẫm máu và rất căng go. Hãy đến với game xây tháp chống thây ma để tham gia vào cuộc chiến sống còn cùng lũ thây ma đáng chết ấy nhé.

xây tháp chống thây ma1

Game xây tháp chống thây ma là phiên bản mới nhất cho thể loại game chiến thuật cùng với game hành động kết hợp với nhau. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi này là phải nhanh chóng xây tháp cộng với nhanh tay sử dụng kỹ năng của một xạ thủ tiêu diệt ngay lũ thây ma đang tiến tới gần. Bạn nếu như chậm chạm một chút thôi thì lũ thây ma ấy sẽ tiến tới và đạp đổ thấp của bạn rồi còn tiêu diệt bạn. Game xây tháp chống thây ma cũng mang những đặc điểm đặc thù của game bắn súng là cần sự nhanh tay, nhanh mắt và tinh thần sẵn sàng chiến đấu đặc biệt là trong những cuộc chiến sinh tử này. Mỗi một cuộc chiến một khi đã xảy ra đặc biệt là chiến đấu vì mạng sống của mình bạn sẽ phải tập trung cao độ và có những chiến thuật thi đấu cho thật hợp lý, hiệu quả. Trong những cuộc chiến sinh tử như game xây tháp chống thây ma bạn chỉ cần lơ là một xíu trong khi chiến đấu thôi cũng sẽ có những hậu quả khôn lường xảy đến. Trong quá trình chiến đấu bạn có thể lựa chọn phương pháp bắn liên hoàn nhằm tăng hiệu quả bằng cách nhấn vào biểu tượng màu đỏ ở giữa màn hình. Hãy thể hiện bản lĩnh chiến đấu, tài chiến lược cùng sự gan dạ của mình để tiêu diệt hết lũ thây ma đang muốn làm hại mình nhé.

xây tháp chống thây ma2

Tiếp tục những thử thách cùng với những cuộc chiến sinh tử trong game cao thủ bắn tỉa để có thể trau dồi kỹ năng bắn súng cho bản thân, điều đó sẽ cực kỳ có lợi cho bạn khi tham gia vào những cuộc chiến ác liệt và có tính thử thách cao như game xây tháp chống thây ma này đấy.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game xay thap chong thay ma
  • xay thap chong thay ma
  • choi game xay thap chong thay ma
  • game xay thap chong ma
  • tai game xay thap chong thay ma

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Xây tháp chống thây ma »