CÁCH CHƠI: dùng chuột để chơi game

Game Xây dựng Thành Phố

Victory 18-08-2014 0 4075 Lượt Chơi

Các đô thị đang mọc lên ngày càng nhiều nhưng lại không được quy hoạch cho phù hợp với mỹ quan. Trước tình hình đó bạn muốn có một siêu đô thị của riêng mình, ở đó bạn sẽ được quy hoạch theo ý mình, trang trí theo ý kiến của cá nhân mình.

Hiện nay vấn đề nổi lên ở các đô thị là không quy hoạch theo một hướng phát triển cụ thể. Để giải quyết vấn đề được đặt ra ấy bạn hãy bắt tay vào xây dựng một siêu đô thị theo ý mình cũng với game xây dựng siêu đô thị. Với những game trí tuệ kiểu này bạn cần vận dụng tối đa sự thông minh của mình để thu được một siêu đô thị vừa ý nhất.

Đến với game xây dựng siêu đô thị bạn sẽ là những kỹ sư xây dựng tài ba nhất. Bạn sẽ phải tự mình nghĩ ra hình dáng của đô thị cũng như tự bạn sẽ phải nghiên cứu cách xây dựng đô thị sao cho vừa có quy mô nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính thẩm mỹ. Game xây dựng siêu đô thị có cách chơi tương tự như game thành phố của các vị thần là xây dựng các tòa nhà được yêu cầu trong hàng đợi để ghi càng nhiều điểm. Nhưng chú ý: không ai muốn sống bên cạnh một bãi chôn lấp hoặc khu công nghiệp, mọi người đều muốn có công viên hoặc trường học quanh đó. Đã biết được ý muốn của mọi người cùng với những thiết kế đã có sắn trong đầu bạn thì chỉ cần bạn chú ý cham chỉ chút xíu là sẽ thành công ngay. Như vậy chỉ trong một khoảng thời gian ngắn thôi bạn đã có thể nhìn thấy thành quả mình đã vất vả làm ra chính là một đô thị như mơ được tất cả mọi người yêu thích. Hãy trổ tài thiết kế cùng xây dựng của bạn để đô thị ấy ngày càng có nhiều người chuyển đến ở hơn nữa nhé. Bạn sẽ thực hiện được điều ấy cùng với game xây dựng siêu đô thị.

xây dựng siêu đô thị

Bạn hãy cố gắng xây dựng đô thị thật đẹp, trong lành và có khoa học để thu hút thật nhiều người đến sống cũng như đến tham quan siêu đô thị mới của mình nhé. Bạn có thể tham gia  game bói toán để có thể làm cho đô thị của mình ngày càng đa dạng hơn nữa nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Xây dựng Thành Phố »