CÁCH CHƠI: Dùng chuột để thực hiện các bước.

Game Vườn hoa của Baby Hazel

Now & Forever 22-07-2014 0 4351 Lượt Chơi

Cô bé Baby Hazel có một khu vườn nhỏ ở ngoài sân, cô bé muốn trồng nhiều loại hoa và rau khác nhau, đặc biệt là hoa hồng. Bạn hãy thử giúp cô bé chăm sóc cho vườn hoa nhé!

vuoncay

Trong Game trẻ em này, các bạn sẽ phải hướng dẫn cho Hazel các bước từ việc giúp bé nhận diện những dụng cụ làm vườn, những vật dụng cần cho làm vườn và các yếu tố cần thiết cho cây.

vuoncay1

 

Sau khi đã giới thiệu đầy đủ các vật dụng cần thiết xong, bạn cần giúp bé thực hiện việc trồng cây hoa hồng, vì bé muốn làm món quà nhỏ để tặng mẹ. Các công việc gồm có: xới đất, gieo hạt hoa, tưới nước, bón phân, đợi ánh sáng mặt trời giúp cây lớn nhanh và ra hoa. Đồng thời bé cũng cần phải chăm sóc các cây cà chua và cây cà tím của mình khỏi đám sâu bọ. Và cuối cùng là thu hoạch quả và hoa.

Game này rất giống với Game Khu vườn trên mây,vì nó mô phỏng rất thực tế những công việc trồng trọt ngoài đời thật. Giúp bé hiểu biết thêm về việc làm vườn rất thú vị đấy.

Sau khi thu hoạch xong, các bạn còn phải giúp Hazel sắp xếp hoa quả vào rổ và tặng cho mẹ để thể hiện sự khéo léo của mình nhé!

vuoncay2

Giờ thì đến lượt các bạn chơi Game thử tài làm vườn của mình đi nào! Chúc các bạn và các em chơi vui!

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Vườn hoa của Baby Hazel »