CÁCH CHƠI: dùng chuột để chơi

Game Vua đầu bếp

Victory 28-08-2014 0 2995 Lượt Chơi

 Masterchef là một chương trình thử tài nấu ăn của các vua đầu bếp nổi tiếng trên thế giới, đang thu hút sự theo dõi của rất nhiều khán giả. Để đáp ứng nhu cầu mong muốn  được thử sức mình của người chơi trong một môi trường chuyên nghiệp với những món ăn ngon hấp dẫn  người chơi,  kho gamenhanh.net cùng loạt game  nấu ăn luôn là nơi giúp bạn hiện thực hóa những mong muốn của mình.

Bạn đang làm bài tập ở nhà và sắp đến giờ cơm trưa rồi, bạn đang phải đấu tranh với những cơn đói và những mùi thơm ngây ngất từ bếp nhà bạn, từ bếp nhà hàng xóm. Bạn tò mò không biết hôm nay mẹ thân yêu sẽ cho mình và gia đình ăn món gì đây. Hãy tranh thủ chút thời gian giải lao trước giờ ăn cơm để thư giãn cùng game vua đầu bếp thôi, sẽ có nhiều bất ngờ mới cho bạn đấy.

Game vua đầu bếp là thể loại game nấu ăn, mới được kho gamenhanh cho ra lò mà đã thu hút được sự chú ý của lực lượng đông đảo  người chơi. Cũng đơn giản và dễ chơi như game nấu ăn cùng Minnie, thực đơn của  các bữa ăn khác nhau sẽ rất đa dạng và phong phú. Nhiệm vụ của bạn khi chơi game vua đầu bếp là sẽ phải hoàn thành 4 món ăn ngon nhất trong menu 1000 món ăn ngon mà đầu bếp Mie đang rất muốn thực hiện, 4 món ăn đang rất được phổ biến và  ưa chuộng trong những bữa ăn hàng ngày của bạn, với khoảng thời gian ngắn nhất nhé. Bạn chỉ cần làm theo sự chỉ dần của đầu bếp thôi, tuy nhiên yếu tố thời gian là yếu tố quyết định sự thành bại của bạn đấy. Để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, nấu ăn ngon thôi là chưa đủ đâu bạn nhé, còn đòi hỏi rất nhiều yếu tố khác nữa đấy. Bạn cần phải rất linh hoạt trong khâu chuẩn bị, phải thật nhanh nhẹn, và sáng tạo trong khâu chế biến và nấu nướng. Đầu bếp giỏi là người có khả năng thu hút khách hàng bởi sự nhạy bén cùng những công thức độc đáo mới lạ, từ những công thức chung bạn có thể sáng tạo, phát triển, tập trung vào những món ăn ngon mà với công thức đặc biệt chỉ của riêng bạn. Những công thức quý báu, không trùng lặp cùng những kinh nghiệm tích lũy được trong suốt quá trình hành nghề là những yếu tố mà một đầu bếp giỏi luôn cần phải trau dồi và sáng tạo thêm rất nhiều nữa. Có như thế mới giữ chân được những khách hàng quen thuộc của bạn, làm cho họ không cảm thấy nhàm chán, khiến họ bị hấp dẫn đến mức cứ ăn là muốn ăn nữa, đồng thời cũng thu hút thêm nhiều khách mới khác.
Hãy thử sức làm đầu bếp nghiệp dư nhí trên những trang game mini, biết đâu bạn sẽ học hỏi được nhiều, tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm khi nấu nướng và bổ sung thêm vào  danh sách nấu ăn hàng ngày của bạn thêm nhiều công thức của nhiều  món ngon, mới lạ hơn nữa.

vua đầu bếp- hoàn thành

Sau khi chơi xong game vua đầu bếp này, bạn có thể chạy ngay vào bếp khoe với mẹ rằng bạn vừa hoàn thành nhiệm vụ cô giáo giao về nhà rồi, và bạn cũng vừa hoàn thành nhiệm vụ hóa thân thành một vua đầu bếp giỏi nữa, bạn còn biết thêm được công thức của nhiều món mới rất ngon, hôm sau bạn sẽ nấu cho cả nhà cùng thưởng thức. Chắc chắn mẹ sẽ rất vui và thưởng cho con gái yêu một nụ hôn thật đáng yêu đấy. Hãy  thử sức cùng những game mới với những món ăn  mới  như game nấu ăn ngon, để cùng làm món cá hấp sốt cay tuyệt vời cho bữa tối ấm áp cùng gia đình nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ và học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ những game bố ích này nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Vua đầu bếp »