CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Vòng xoáy kim cương

Victory 10-08-2014 0 2928 Lượt Chơi

Game kim cương liên tục cập nhật những phiên bản mới nhất, hiện đại nhất với những thay đổi mang tính tích cực. Phiên bản mới nhất của loại game này chính là game vòng xoáy kim cương.

Game vòng xoáy kim cương thuộc thể loại game kim cương mới một trong 3 thể loại game lâu đời nhất và cũng được yêu thích nhất. Bạn đã quá quen thuộc với những game kim cương này như game kim cương rồng nhưng mỗi khi phiên bản mới ra đời vẫn luôn gây cho người chơi nhiều hứng thú với những thay đổi của phiên bản mới. Game vòng xoáy kim cương cũng như vậy, game luôn có những điều thú vị để thu hút người chơi.

Trong game vòng xoáy kim cương, điểm đặc biệt của game này là ở cách chơi. Trong những game kim cương khác như game xếp kim cương 24h thì bạn sẽ xếp những viên kim cương giống nhau theo hàng ngang hoặc hàng dọc để ghi điểm. Hay trong game kim cương chéo thì bạn lại xếp theo hàng chéo mới ghi được điểm. Tiếp đến game vòng xoáy kim cương này bạn lại chỉ ghi được điểm khi xếp những viên kim cương gần nhau rồi xoáy. Đó chính là điểm mới lạ, hấp dẫn trong game kim cương xoáy phiên bản mới nhất của game kim cương. Trong khi chơi game các bạn nhớ để ý kỹ thanh thời gian, thanh thời gian trong game này chạy khá nhanh nên đòi hỏi sự nhanh tay nhanh mắt của người chơi. Tham gia trò chơi trí tuệ khó trong vòng xoáy kim cương cũng có thể rèn luyện cho các bạn về mắt cùng với sự linh hoạt của đôi tay.

vòng xoáy kim cương

Với những cải biến đã tạo ra thì game vòng xoáy kim cương tự tin có thể đem đến cho các bạn những giây phút thoải mái nhất khi chơi game. Bạn hãy cùng kiểm chứng những điều trên cũng với game vòng xoáy kim cương này nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Vòng xoáy kim cương »