CÁCH CHƠI: Dùng chuột để nhắm và ném.

Game Vô địch ném đĩa

Now & Forever 06-06-2014 0 3461 Lượt Chơi

Một cú ném đĩa đầy uy lực, chính xác với sự tính toán đúng từng khoản cách để đến được mục tiêu chỉ có tại game ném đĩa. Hãy thử tài ném đĩa của bạn nào!

némđia

Vô địch ném đĩa là một Game thể thao mới lạ, đầy thách thức người chơi. Môn thể thao này cũng khá mới và ít phổ biến hơn so với các môn thể thao khác, tuy nhiên, không vì thế mà kém phần hấp dẫn đối với các Game thủ nhé! Những ai đam mê Game bắn cung hay các Game yêu cầu có sự nhắm hướng chuẩn sát thì Vô địch ném đĩa là một game không thể bỏ lỡ.

Có một cái đĩa màu đỏ ở giữa màn hình và các vật cản như đá, cây… Phía trên góc phải màn hình là một bản đồ nhỏ cho thấy đĩa màu đỏ và mục tiêu phải ném đĩa đến là ký hiệu X. Phía dưới góc trái là bảng  cho biết mục tiêu bạn ném là mục tiêu thứ mấy và số lần ném đĩa ở mục tiêu đó.

némđia1

  Khi bạn muốn ném đĩa hãy click chuột vào cái đĩa thì đĩa sẽ nhấc lên và có một mũi tên hiện ra để bạn dễ dàng chọn hướng đến mục tiêu với lực ném mà mình muốn mạnh hay nhẹ. Trên mũi tên có các màu thể hiện lực ném đĩa mạnh, nhẹ hay vừa đủ. Sau đó bạn sẽ giữ và kéo chuột về phía sau mũi tên chọn lực ném và ném, nhớ tránh những vật cản khi ném nhé.

némđia2

némđia3

Click vào mũi tên để nhắm hướng ném và lực ném

Gần đến mục tiêu thì bạn phải chọn lực ném vừa đủ để đĩa rơi vào trong mục tiêu.

némđia4

 Cuối cùng vào ngay mục tiêu và ghi điểm thôi, số lần bạn ném đĩa càng ít thì điểm càng nhiều.

némđia5

Cũng như Game Robot đánh golf, Game ném đĩa cũng đòi hỏi người chơi phải tính toán khoảng cách để kết hợp với lực ném vừa đủ, sự khéo léo, kỹ thuật để ghi điểm cao nhất có thể. Hãy thử tài và bạn cũng có thể trở thành tay ném đĩa cừ khôi đấy!

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Vô địch ném đĩa »