CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên di chuyển - Phím X để nhảy.

Game Truy tìm đồ chơi

Now & Forever 23-07-2014 0 4679 Lượt Chơi

Một ngày nọ, bạn phát hiện ra tất cả đồ chơi cũ mà mình yêu thích đã bị thất lạc, và nhiệm vụ của bạn là phải truy tìm cho ra những món đồ chơi bị thất lạc.

Đây là một Game vui tìm đồ vật có cách chơi tương tự như Game Dọn dẹp nhà kho, đòi hỏi người chơi phải thật tinh mắt và kĩ năng xử lý linh hoạt khi nhìn thấy các con vật lạ. Các sinh vật dưới mỏ đã tìm kiếm và đem giấu tất cả những đồ chơi dưới hầm mỏ, nơi chúng ẩn náu. Nhưng kể từ ngày bọn sinh vật hoành hành thì mặt trời đã thôi không tỏa sáng nữa. Bạn phải tự mình chui vào hầm mỏ tối om kia với những sự hướng dẫn và trợ giúp từ các vật báu có trong game để giúp cho việc tìm kiềm của bạn được dễ dàng hơn.

timdochoi

Hãy cùng tham gia với Game phiêu lưu trong hầm mỏ, bạn sẽ thấy một bản đồ nhỏ phía góc phải màn hình để dễ dàng nhìn thấy được xung quanh. Bạn cũng cần phải lấy những cây nến, chúng sẽ giúp bạn thắp sáng trong hầm mỏ. Tuy nhiên bạn phải thật nhanh chóng hành trình tìm đồ chơi bởi vì nến sẽ giảm dần theo thời gian, và mỗi khi bạn bị chạm vào con vật nào thì nến cũng sẽ yếu dần đi.

Ngoài ra, ở mỗi màn chơi sẽ có những vật báu trợ giúp cần thiết để giúp bạn như: đèn dầu, dây thừng, chùy, chìa khóa, con quay, kẹo…Hãy đọc kĩ và làm theo những hướng dẫn của Tamus và Mitta, bạn sẽ tìm được những món đồ chơi thất lạc của mình ngay thôi.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Truy tìm đồ chơi

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Truy tìm đồ chơi »