CÁCH CHƠI: dùng chuột kết hộ với các phím mũi tên để di chuyển

Game Trượt tuyết đỉnh cao

Victory 05-08-2014 0 3021 Lượt Chơi

Bạn đã bao giờ biết đến cảm giác trượt tuyết chưa? Hẳn là chưa bởi nước ta rất ít khi có tuyết. Bạn muốn biết đến cảm giác ấy hãy đến ngay với game trượt tuyết đỉnh cao.

Game trượt tuyết đỉnh cao là game thuộc kiểu game trượt tuyết phù hợp với tất cả mọi người. Bạn đang rất muốn được biết cảm giác trượt tuyết thì hãy đăng nhập ngay vào game trượt tuyết đỉnh cao để được tham gia trượt tuyết cùng chiếc ván trượt chuyên nghiệp.

trượt tuyết đỉnh cao 1

Đến với trượt tuyết đỉnh cao bạn sẽ hóa thân là một vận động viên trượt tuyết chuyên nghiệp. Ban sẽ được cung cấp đầy đủ các dụng cụ cần thiết để chuẩn bị cho hành trình trượt tuyết này. Nhiệm vụ của bạn là dùng chuột kết hợp với các phím mũi tên để di chuyển nhân vật vượt qua các chướng ngại trên đường và trượt về đến đích. Điểm đắc biệt trong game trượt tuyết đỉnh cao này khác với game chinh phục núi tuyết hay game cún con trượt tuyết là về tốc độ. Trong trượt tuyết đỉnh cao tốc đột rượt có thể nói là cực cực nhanh. Vậy nên bạn cần cố gắng hết sức để có thể trượt đến cuối con đường trượt này nhé.

trượt tuyết đỉnh cao 2

Khung cảnh xung quanh mênh mông cộng với không khí mùa đông rét lạnh sẽ cho bạn cảm giác tự do tự tại khi trượt tuyết. Khi tham gia trò chơi trượt tuyết đỉnh cao này bạn sẽ có cảm giác như bạn đang thưc sự trượt tuyết tại các nước châu âu như anh hay Bắc Âu giá lạnh.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Trượt tuyết đỉnh cao

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Trượt tuyết đỉnh cao »