CÁCH CHƠI: Dùng chuột điều khiển Tom.

Game Trung thu của Tom

Mini Game 04-08-2014 0 2505 Lượt Chơi

Buổi hẹn ngày trung thu của Tom và bạn gái không được diễn ra suông sẻ bởi sự nghịch ngợm của Jerry. Hãy chơi game để xem diễn biến câu chuyện ra sao nhé!

Một Trò chơi mới của Game hoạt hình Tom và Jerry lại được “lên sóng” Gamenhanh. Câu chuyện lần này vẫn sẽ là xoay quanh cuộc chiến của Tom và Jerry.

Hôm nay là đêm trung thu và Tom đã mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho buổi hẹn cùng bạn gái rất chu đáo, lãng mạn. Nhưng sắp đến giờ hẹn thì Jerry nghich ngợm lại xuất hiện và phá hoại mọi thứ. Jerry đã ném hết tất cả mọi thứ mà Tom chuẩn bị trên bàn ăn và những chiếc lồng đen trang trí. Để ngăn cản việc này, bạn cần giúp Tom chụp và thu nhặt lại những món đồ mà Jerry đang ném xuống trước khi cô bạn gái đến nhé.

trung thu cua Tom1

Cách chơi cũng tương tự với Game Đại chiến Tom và Jerry, hình thức trò chơi vẫn là ném và chụp đồ nhưng hơi khác một chút là ở Game Trung thu của Tom, bạn cần điều khiển người chụp bên dưới chứ không phải nhắm ném từ trên. Bạn cần điều khiển Tom chụp được hêt những món Jerry ném xuống sao cho chúng chồng lên nhau mà không để sót một món đồ nào. Nếu để quá nhiều đồ rơi vỡ thì khi bạn gái Tom xuất hiện, cô ấy sẽ khó chịu và lúc ấy trò chơi cũng sẽ kết thúc. Bạn thu được càng nhiều vật thì điểm của bạn sẽ càng cao.

Hãy cố gắng giúp Tom trong cuộc chiến Game Mèo và chuột lần này nhé!

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Trung thu của Tom »