CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên để di chuyển, dùng chuột để bắn và phím space để bắn tên lửa

Game Trực Thăng Không Chiến

Victory 14-09-2014 0 2937 Lượt Chơi

Thành phố đang bị quân địch chiếm đóng, chơi game trực thăng không chiến sử dụng chiếc trực thăng của mình để chiến đấu chống lại chúng và bảo vệ thành phố.

Truc-thang-khong-chien

Trực thăng là loại máy bay chiến đấu chuyên được dùng trong quân sự bởi tính cơ động cao và khả năng chiến đấu tốt. Tham gia vào game trực thăng không chiến bạn sẽ có cơ hội để lái thử chiếc máy bay chiến đấu và cùng tham gia vào một trận đấu khốc liệt để báo vệ thành phố thân yêu. Không hẳn là loại vũ khí hạng nặng như xe tăng trong game xe tăng bắn UFO nhưng máy bay trực thăng lại có ưu thế riêng của nó, bởi vậy mà nó được sử dụng nhiều trong các cuộc chiến tranh và ngay cả chiến tranh ở Việt Nam cũng xuất hiện loại máy bay này. Tuy máy bay trực thăng nhỏ hơn các loại máy bay chiến đấu khác nhưng nó lại đảm bảo được sự di chuyển nhanh và khả năng áp sát mục tiêu. Thuộc thể loại game hành động, nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc máy bay, bay vòng quanh thành phố để tìm kiếm những tên địch đang ẩn náu và tiêu diệt chúng. Bạn sẽ bị chúng bắn trả nên hãy khéo léo né tránh những đường bay của đạn nếu bị trúng quá nhiều đạn bạn sẽ bị thua và để thành phố rơi vào tay địch đấy.

Truc-thang-khong-chien1

Tham gia vào game trực thăng không chiến bạn sẽ được bay trên bầu trời cao ngắm cảnh thành phố và được trực tiếp tham gia vào một trận đấu súng gay cấn. Là nơi bạn có thể trổ tài cao thủ bắn súng của mình. Rủ bạn bè cùng tham gia để trải nghiệm hành trình giành lại độc lập cho thành phố của mình nhé. Hãy tham khảo các game bắn súng khác để nâng cao khả năng của mình hơn nữa.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Trực Thăng Không Chiến »