CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Trồng Cây Bắn Ma

Victory 11-09-2014 0 3860 Lượt Chơi

Vườn hoa xinh tươi được bạn vất vả trồng ra đang bị tấn công bởi một đàn zombie rất đông. Chúng tấn công vào tất cả các loài hoa trong vườn không hề thương tiếc. Bạn cần phải trồng những loài hoa có khả năng bắn chúng để bảo vệ vườn hoa.

Bối cảnh xảy ra cuộc đụng độ giữa plant và zombie chính là khu vườn hoa thơ mộng trong trang trại của bạn. Bạn đã biết đến những cuộc chiến căng thẳng giữa plant và zombie qua các trò chơi offline và online khác như game plant vs zombie. Trong những cuộc đấu này thì zombie luôn xuất hiện với một lực lượng hùng hậu, tuy nhiên plant cũng không hề sợ hãi mà luôn tìm được những hương pháp phòng thủ tốt nhất để đánh trả lại những đợt tấn công dồn dập từ zombie. Game trồng cây bắn ma cũng vậy, bạn sẽ phải trồng các cây hoa mặt trời để thu được  những ông mặt trời và có cơ hội thu được những loài cây có tính tấn công khác như ớt, cà chua, bắp…..Game trồng cây bắn ma là một trò chơi gần gũi mà vẫn rất hấp dẫn. Bạn hãy vào vai một ông chủ vườn hoa và tiêu diệt lũ zombie này đi nhé.

trong cay ban ma

Trong trò chơi tiêu diệt thây ma zombie này bạn sẽ phải tìm cách trồng các loài cây phù hợp sao cho những cây có khả năng tấn công thì trồng phía ngoài để bảo vệ những cây không có khả năng phía bên trong. Để có sẵn những cây giống có thể trồng bạn cần thu lấy tất cả những ông mặt trời đang rơi xuống, thu được càng nhiều mặt trời bạn càng có nhiều tiền để mau cây về trồng. Bạn đặc biệt lưu ý trồng các cây khác nhau ở từng vị trí cho phù hợp để không cho đám zombie có cơ hội phá hủy đi vườn hoa xinh đẹp nhà mình. Khi mà số lượng zombie tiến đến quá dông bạn có thể trồng nhiều những cây nắp ấm để sức tấn công của plant được tăng mạnh hơn nữa. Những game hành động này luôn thu hút được nhiều người chơi bởi độ hot của loạt game plant và zombie đồng thời game này cũng rất thu hút với những đồ họa bắt mắt, hài hòa. Đặc biệt game trồng cây bắn ma được rất nhiều trẻ em yêu thích. Ngoài ra những game trẻ em cũng rất hấp dẫn người chơi bởi sự vui tươi, nhí nhảnh trong mỗi trò chơi.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • http://m game 24h com vn/html5game/hoa-qua-noi-gian/

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Trồng Cây Bắn Ma

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Trồng Cây Bắn Ma »