CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Trốn tù

Victory 29-08-2014 0 3569 Lượt Chơi

Bạn đã bao giờ rơi vào tình cảnh bị buộc tội oan chưa? game Trốn tù là thể loại như thế với câu chuyện hết sức chớ trêu về anh bạn Jake không may bị kết tội oan sau một tai nạn và không thể tự minh oan cho mình chính vì thế anh chọn cho mình một cách đó là trốn thoát và đi tìm chứng cứ minh oan cho mình.

Thời gian thì không con nhiều nữa chỉ vỏn vẹn có hai tuần nên mọi công việc từ lập kế hoạch đến thực hiện cần phải nhanh chóng và khẩn trương chính vì thế Jake rất cần các bạn giúp đỡ anh ý sao cho trong lúc anh lập kế hoạch và trốn thoát sao cho viên cảnh sát trông coi không phát hiện ra anh.

Trốn tù

Là thể loại game trí tuệ mang tính thách thức IQ của các bạn rất nhiều. Cách chơi vẫn là những lần nhấn chuột nhưng các bạn cần hơn nhiều sự nhạy bén của đôi tay và sự thông minh của bộ não. Thời gian gấp rút lắm rồi nên các bạn cần cố gắng hết sức giúp đỡ Jake nếu không cơ hội cuối cùng minh oan cho anh cũng tan thành mây khói đấy. Viên cảnh sát thì lúc nào cũng đi qua đi lại canh gác nên đừng để anh ta phát hiện ra kế hoạch của chúng ta nếu không tội của Jake sẽ nặng càng thêm nặng. Cuộc đua giữa công lý và người tù liệu có được minh bạch sau lần này hay không tất cả phụ thuộc vào các bạn hết đó.

Trốn tù1

Nếu các bạn thấy mini game này độ khó vẫn còn là bình thường so với bạn và các bạn lại có sở thích với những pha hành động mạnh thì có thể ghé qua game Cao thủ bắn tỉa biến mình trở thành một cao thủ không sợ trời không sợ đất. Hãy cùng nhau tìm kiếm điều mới lạ tại game nhanh các bạn nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Trốn tù »