CÁCH CHƠI: Dùng 4 phím mũi tên

Game Trốn nhà đi chơi

Victory 20-08-2014 0 2810 Lượt Chơi

Con nhỏ mà lúc nào cũng tinh nghịch làm cha mẹ lo lắng và cô bé hiếu động Lusy cũng không nằm ngoại lệ. Trong lúc cha mẹ ngủ trưa cô bé đã lẻn ra ngoài chơi nhưng không may với thân hình bé nhỏ Lusy lại gặp rắc rối với những đồ đạc trong nhà đang chắn đường cô gái hãy giúp co bé tại game Trốn nhà đi chơi nhé.

Cô bé với bím tóc hai bên mặc váy mà lại rất hiếu động chẳng hề giống với các cô bé khác gì cả thậm trí cô bé này lại còn rất hiếu động lúc nào cũng tung tăng chạy nhảy  khắm mọi nơi lúc nào cũng muốn khám phá những điều mới lạ và không ít lần làm cha mẹ lo lắng.

Câu chuyện lần này cũng vậy cô bé lại tò mò vô cùng về thế giới bên ngoài cánh cửa nhà cô như nào nhỉ ? Lusy và cậu bé tinh nghịch đúng là một cặp trời sinh đúng không nào. Cả hai đều tinh nghịch thích khám phá. Các bạn đã sẵn sàng trợ giúp cô bé lần này chưa đừng để đồ đạc trong nhà rơi vào người cô bé nhé. Giờ ngủ trưa sắp hết rồi và hãy giúp cô bé trón thoát trước khi bố mẹ cô bé thức dậy nhé. Lưu ý là bố mẹ cô ý ngủ thế thôi nhưng đừng để Lusy nhảy trúng bố mẹ trong quá trình trốn đi nhé ngay lập tức bố mẹ Lusy tỉnh dậy và hậu quả của việc làm đảo lộn đồ vật trong nhà và với một ý tưởng khủng khiếp như vậy thì các bạn biết hậu quả mà cô bé phải gánh như nào đấy sẽ là những trận đòn nhừ tử sẽ rất khổ thân Lusy nhé .

Trốn nhà đi chơi

Nếu các bạn vẫn còn hứng thú với những chuyến phiêu lưu tự như thế này thì các bạn cũng có thể ghé qua game tuy tìm manh mối sẽ giúp các bạn có tư luy logic và nhất là phát triển trí não cho các bé. Còn rất nhiều game trẻ em khác cho các bé lưa chọn phù hợp với sở thích của các bé đó nhé .

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Trốn nhà đi chơi »