CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên di chuyển - Dùng phím space để cầm vật và ném vật.

Game Trộm cổ vật

Mini Game 02-08-2014 0 3108 Lượt Chơi

Hai em bé tinh nghịch cùng đột nhập vào triển lãm để trộm những món đồ cổ quý giá, hãy cùng xem chúng trộm được những gì trong game trộm cổ vật này.

Trộm cổ vật là một Game trí tuệ vui nhộn dành cho các bạn nhỏ, bởi vì nhân vật trong game chính là 2 em bé tiểu quái tinh nghịch đang tìm cách trộm những món đồ cổ vật trong triển lãm đem về nhà. Hãy chơi game để cùng giúp 2 bạn nhỏ này thực hiện kế hoạch của mình.

Nhiệm vụ của bạn là cần điểu khiển các nhân vật, lấy các món đồ cổ và ném xuống cho đồng đội ở phía dưới chụp. Những món đổ sẽ xuất hiện ở những tầng khác nhau, nếu bạn ném đồ từ những tầng cao xuống mà trúng mục tiêu phía dưới thì điểm của bạn sẽ càng cao hơn so với việc ném từ tầng thấp.

trộm cổ vật1

Giống như Game Đại chiến Tom và Jerry, nếu như Jerry trộm phomat cần tránh cuộc tấn công của Mèo Tom thì ở Game Trộm cổ vật này, 2 tiều quái cần tránh mặt những tên Bảo vệ hung dữ. Bạn cần tránh các cuộc tấn công của những tên bảo vệ nhà triểm lãm bằng cách nhảy sang những tầng khác để né vật cản mà họ ném. Nếu để họ đánh trúng thì sẽ bị mất máu và sau ba lần trò chơi sẽ kết thúc.

Game trẻ em này đòi hỏi người chơi phải có sự nhắm ném chuẩn xác để đồ vật ném xuống không bị vở và cần phải nhanh tay để thực hiện hoàn thành mục tiêu trước thời gian quy định. Chúc các bạn trộm đồ may mắn.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Trộm cổ vật »