CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Trang điểm nàng tiên cá

Victory 13-08-2014 0 4319 Lượt Chơi

Game Trang điểm nàng tiên cá 2 là game trang điểm mới nhất, các bạn hãy giúp các nàng tiên cá có bộ cánh thật lộng lẫy và trang điểm để nàng có vẻ đẹp thật rạng ngời nhé .

Trang điểm có thể xem là một công việc không thể thiếu mỗi ngày đối với các bạn gái. Tuy vậy nhưng không phải ai cũng biết cách trang điểm theo hướng tích cực nhất có thể. Bạn có thể học cách trang điểm để khiến cho bản thân trở nên rạng ngời trong ngày cưới cùng game lễ cưới trên bãi biển. Hãy đến với game trang điểm nàng tiên cá  để cùng thử thách khả năng trang điểm của bạn. 

trang điểm nàng tiên cá1

Hãy trải nghiệm và thỏa sức sáng tạo với phụ kiện có sẵn trong game trang điểm nàng tiên cá. Để giúp các nàng tiên cá trang điểm các bạn cần trải qua 3 giai đoạn : trang điểm , chọn trang phục , chọn khung cảnh và phụ kiện màu tóc. Với mỗi giai đoạn sẽ đều có nhiều sự lựa chọn giành cho bạn và nhiệm vụ của bạn là chọn lấy một lựa chọn khiến bạn thấy ưng ý nhất. Về phần lựa chọn trang phục trong nàng tiên cá các bạn có thể chơi game thời trang nàng tiên cá  để chọn những bộ cánh rất lộng lẫy và sang trọng nên bạn hãy chọn trang phục khiến người khác ngạc nhiên về vẻ đẹp của nàng rồi show tác phẩm ra cho mọi người cùng thưởng thức nhé. Nhưng trước khi show thì các bạn hãy chọn phụ kiện và màu tóc sao cho phù hợp với trang phục và các trang điểm của nàng mà các bạn đã chọn phần trước nhé. Như bạn đã thấy thì cách chơi trong game này cũng tương tự như các game cùng thể loại khác như game anna trang điểm. Chỉ sau một thời gian ngắn bạn đã trang điểm cho nàng tiên cá trở nên lộng lẫy và rạng rỡ rất nhiều. Bạn hãy tham gia game trang điểm nàng tiên cá 2 để thứ sức con mắt thẩm mỹ của các bạn.trang điểm nàng tiên cá2

Với những tạo hình có tính thẩm mỹ cao game trang điểm nàng tiên cá  đã tạo được sự hứng thú cho các bạn chơi. Bạn hãy chơi game trang điểm cho nàng tiên cá để có thể biết thêm được nhiều cách trang điểm khác phù hợp có thể áp dụng cho bản thân mình nhé.

 

3.8 (76.92%) 13 votes

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • tro choi trang diem nang tien ca

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Trang điểm nàng tiên cá »