CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Trang điểm cho Selena

Victory 01-09-2014 0 2043 Lượt Chơi

Chắc hẳn các bạn nữ ai cũng sẽ biết đến cô ca sĩ xinh đẹp Selena gomez. Cô ấy là một trong những ngỗi sao trẻ có phong cách ăn mặc, trang điểm đẹp nhất. Bạn có muốn mình cũng xinh đẹp như cô ấy, hoặc bạn muốn biết rằng cô ấy đã trang điểm như thế nào không ? Mình cá là các bạn muốn biết phải không ? Vậy còn chần chờ gì nữa hay click ngay game selena để cùng tìm hiểu nhé ! 

Vậy giờ hãy bắt tay vào trang điểm cho Selena thôi nào ! Hãy sử dụng bàn tay chuyên nghiệp khéo léo của mình để giúp Selena trở nên xinh đẹp hơn. Cô ấy sẽ thật sự vui nếu trong show diễn trực tiếp tới, bạn là người trang điểm cho cô ấy và biến cô ấy trở nên quyến rũ hơn ! Và nếu bạn chưa tự tin với khả năng của mình lắm, thì không sao Selena sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi khúc mắc. Từ cách chọn son môi, cách truốt mi, đến cách nhuộm tóc, từ chọn bông tai, chọn vòng cổ đến chọn phấn má,…..Tất cả những kỹ thuật này sẽ được tôi luyện nhiều hơn khi bạn click game selena. Hãy cùng thử sức với game trang điểm cho ngôi sao mới nhất này nhé !

Selena đang chờ bạn trang điểm cho cô ấy đấy!  Hãy thể hiện tài năng của mình cho selena thấy đi, biết đâu cô ấy sẽ nhờ bạn làm chuyên viên trang điểm luôn. Không chỉ trang điểm cho Selena , bạn có thể học hỏi cách trang điểm để có thể làm đẹp cho chính bản thân mình và bạn bè của mình. Mình tin bạn sẽ rất thích thú nếu một ngày nào đó, cậu bạn mà bạn thích khen bạn xinh xắn hay đáng yêu chẳng hạn. Lẽ nào bạn lại từ chối cơ hội để có thể được học hỏi những điều thú vị như vậy. Hãy mạnh dạn click chuột game selena để thỏa mãn mọi niềm đam mê của mình nhé !

1416game-trang-diem-cho-Selena-Gomez

Các cô nàng hãy nhanh tay click game selena để trở thành chuyên viên trang điểm thực thụ nào !!! Bạn sẽ không phải hối tiếc vì đã chịn trò chơi này đâu. Mình tin bạn sẽ có những phút giây thoải mái, thư giãn và cũng học được không ít kinh nghiệm trang điểm. Chỉ cần click chuột, bạn đã có thẻ  cắt tóc, nhuộm tóc cho selena, bạn cũng có thể đánh phấn, tô son và truốt mi cho cô ấy. Có nằm mơ chúng ta cũng không hề nghĩ tới việc này. Đây là một trong những game trang điểm ăn khách nhất, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo và trang điểm cho thần tượng âm nhạc của mình. Còn nếu bạn vẫn cảm thấy chưa đủ để thử sức, hãy cùng tham gia game công chúa tóc mây để luyện tập thêm nhé ! Bạn biết cô công chúa tóc mây trong phim hoạt hình của waldisney chứ? Bạn thấy cô ấy xinh đẹp chứ ? Hãy thử xem bạn có thể làm cô ấy lộng lẫy như thế nào nhé !! Cố lên nào! Chúc bạn có khoảng thời gian chơi game vủi vẻ .

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Trang điểm cho Selena »