CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Posh Xinh Đẹp

Victory 11-09-2014 0 2982 Lượt Chơi

Cô nàng Posh rất xinh đẹp vẫn đang trong quá trình trang điểm để chuẩn bị cho chuyến đi chơi của mìn. Tuy nhiên cô nàng lại không tự tin về khả năng make up của bản thân và cần các bạn giúp đỡ. Hãy sẵn sàng giúp đỡ Posh trang điểm nhé.

Trong mỗi một lần đi chơi là các bạn gái xinh đẹp luôn tốn một khoảng thời gian rất dài cho việc trang điểm và các chàng thường rất hay phàn nàn về vấn đề này. Ngày hôm nay cô nàng cá tính, xinh đẹp Posh cũng đang có một buổi đi chơi nhưng lại không biết trang điểm như nào mới hợp nên muốn nhờ các bạn giúp nàng. Với những game bạn gái hấp dẫn như thế này thì các bạn gái thỏa sức sáng tạo với những phong cách trang điểm mới lạ, độc đáo cũng game trang điểm. Đồng thời bạn gái cũng có thể học được cách chọn trang phục hay cách nấu ăn cùng những game mới nhất của game bạn gái.Game Posh xinh đẹp là nơi cho bạn sáng tạo ra những cách trang điểm cũng như cách phối trang phục mới lạ mà vẫn bắt mắt.

posh xinh dep1

Trong game Posh xinh đẹp có thể nói bạn chính là chủ của một salon làm đẹp có tay nghề cao. Tại đây bạn sẽ được trang điểm, chọn trang phục, đầu tóc cho một cô nàng rất xinh đẹp. Những công việc này rất đơn giản mà lại không tốn nhiều thời gian của bạn nhưng đối với cô nàng Posh thì nó rất khó khăn nên cô đã tin tưởng vào tay nghề của bạn. Được trang điểm cho một cô nàng xinh đẹp rất thú vị những cũng khá khó khăn khi bạn cần làm cho những nét đẹp của cô ấy được phô bày ra. Bạn chỉ cần chọn lựa những phụ kiện thích hợp nhất với ngoại hình của nàng thì bạn đã làm cho nàng trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn rất nhiều. Trang điểm cũng có nhiều cách nhưng có một kiểu trang điểm được rất nhiều người tin tưởng như trong game trang điểm cho selena rất nổi tiếng trong làng âm nhạc thế giới. Hãy lựa chọn những gì đẹp nhất để có thể giúp cho nàng Posh có một buổi đi chơi thật tuyệt và khó quên nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Posh Xinh Đẹp »