CÁCH CHƠI: Sử dụng các phím  để di chuyển.

Dùng các phím  để tấn công, kết hợp theo các cách khác nhau để thực hiện các chiêu thức đặc biệt.

Game Trận Chiến Kinh Điển

Hà Nguyễn 21-09-2014 0 4533 Lượt Chơi

Những trận chiến kinh điển giữa các nhân vật trong bộ phim hoạt hình đình đám Naruto một lần nữa được tái hiện lại trong game trận chiến kinh điển.

Trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Naruto có những trận chiến phải gọi là siêu kinh điển giữa những nhân vật tài ba, anh hùng trong đó. Giờ đây những nhân vật nổi tiếng ấy cùng với những trận chiến căng thẳng giữa họ lại được tái hiện trong game trận chiến kinh điển này. Game trận chiến kinh điển thuộc kiểu game hàng động với nhiều pha tấn công trực diện nguy hiểm, đẹp mắt có trong mỗi trận đấu. Mỗi trận chiến trong game đều là những cuộc chiến căng thẳng, kịch tính bậc nhất trong các cuộc đối đầu với nhau. Bạn hãy cùng đến game trận chiến kinh điển để trải nghiệm cảm giác cùng chiến đấu với những nhân vật hoạt hình nổi tiếng.

tran chien kinh dien

Trong game trận chiến kinh điển có rất nhiều trạng thái cho bạn lựa chọn. Ví dụ như khi bạn muốn trực tiếp tham gia chiến đấu thì bạn sẽ chọn chế độ đối kháng. Khi mà bạn chỉ muốn xem những trận thi đấu nảy lửa thì bạn sẽ chọn xem thi đấu. Có rất nhiều trạng thái lựa chọn phù hợp với tâm trạng của bạn đúng không. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào các trận chiến là phải chiến thắng đối thủ trực tiếp của mình. Bạn hãy sửa dụng những kỹ năng đặc biệt thuộc về nhân vật của bạn và phát huy hết khả năng của mình làm cho kỹ năng đặc biệt ấy phát huy một cách hiệu quả nhất. Hãy tham khảo thêm cách phát huy các kỹ năng đặc biệt trong các game đánh nhau khác như game Ben 10 anh hùng cũng rất hay và thú vị. Bạn sẽ có những phút giây thoải mái nhất cùng với game trận chiến kinh điển này. Hãy cùng thửa và cảm nhận những xúc cảm tuyệt vời mà game mang đến nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.8/10 (5 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 3 votes)

Trận Chiến Kinh Điển, 8.8 out of 10 based on 5 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game cuoc chien kinh dien
  • game tran chien kinh dien

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Trận Chiến Kinh Điển »