CÁCH CHƠI: Dùng chuột thao tác.

Game Trận chiến chim cánh cụt

Mini Game 30-07-2014 0 2703 Lượt Chơi

Lãnh thổ của bạn đang bị binh đoàn chim cánh cụt xâp nhập, bạn cần ra tay phòng ngự để đẩy lùi tất cả các đợt tấn công của bọn Chim cánh cụt. Cố lên nhé!

Trận chiến chim cánh cụt là một Game Phòng thủ chuyên nghiệp và đầy kịch tính với những cuộc tấn công ác liệt giữa ta và bọn Binh đoàn Cánh cụt. Binh đoàn Chim cánh cụt liên tiếp tổ chức các đợt tấn công kinh hoàng vào cứ điểm phòng ngự quan trọng của ta, để bảo vệ lãnh thổ của mỉnh, bạn cần xây dựng hệ thống vũ khí phòng ngự ở các cứ điểm này để đẩy lùi các đợt tấn công của bọn chúng.

Nhiệm vụ của người chơi rấ đơn giản là phải ngăn chặn những con chim cánh cụt, không cho chúng tới được mục tiêu cứ điểm của ta.

trận chiến chim cánh cụt 1

Nếu để một con chim trốn thoát bạn sẽ bị trừ đi 1 mạng. Ngược lại, nếu tiêu diệt được một kẻ địch thì bạn sẽ nhận thêm tiền để mua tháp canh hoặc nâng cấp. Cửa hàng bán tháp canh ở gốc trái dưới màn hình game, có sẵn hình ảnh và giá tiền của mỗi tháp, dựa vào số tiền bạn có được để mua được tháp canh phù hợp và Chơi Game Dàn trận ra, đặt chúng vào trong màn hình trận chiến để xây dựng lực lượng phòng thủ.

Lưu ý đừng để tiền của bạn dư thừa, hãy sử dụng nó để nâng cấp tháp canh, tăng hiệu ứng như làm chậm quá trình xâm nhập của kẻ thù,..Mỗi tháp được nâng cấp 3 lần.

trận chiến chim cánh cụt

Để quá nhiều kẻ thủ thoát được, mất hết 25 mạng chơi thì trò chơi sẽ kết thúc. Ngoài ra bạn có thể thử tài phòng thủ của mình tại các Game củng thể loại như Game Chiến tranh biển đông cũng hấp dẫn không kém nhé.

 

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Trận chiến chim cánh cụt

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Trận chiến chim cánh cụt »