CÁCH CHƠI: Dùng chuột đê chơi game

Game Trận chiến avarta

Victory 10-08-2014 0 3694 Lượt Chơi

Bạn là chủ của một tòa thành nguy nga, tráng lệ nên bạn rất tự hào. Tuy nhiên gần đây tòa thành đang bị những kẻ xấu xa có ý đồ xâm chiếm, bạn cần có những hành động quyết liệt để bảo vệ tòa thành của mình.

Game trận chiến avarta thuộc kiểu game chiến thuật rất được yêu thích. Bạn đã từng chơi qua những game như game phòng thủ zombie thì hẳn cũng biết được sự ác liệt trong những trận chiến này. Và bạn muốn được chiến đấu như những anh hùng thật sự để bảo vệ thành trì hãy đến với game trận chiến avarta.

trận chiến avarta3

Trong game trận chiến avarta bạn chính là thành chủ, là người anh hùng bảo vệ thành trì của mình. Những kẻ có ý đồ xấu muốn xâm chiếm thành của bạn là những kẻ cực kỳ mưu mô và cũng rất tài giỏi. Vậy nên bạn cần có những chiến thuật hợp lý để đối phó với chúng. Trong game trận chiến avarta bạn không chỉ phòng thủ mà đồng thời bạn cũng có thể tấn công đến thành của đối phương. Không thể nghi ngờ đây chính là điểm đỏi mới của game phòng thủ. Bạn cần căn chỉnh góc bắn và lực bắn để những pha tấn công của bạn được hiệu quả. Trong trận chiến này cả hai bên đều đang cố dốc hết sức lực để bảo vệ thành của mình, cuộc chiến này cũng rất khốc liệt không khác gì game trận chiến chim cánh cụt trong cồng đồng nhà chim cánh cụt. Hãy đề ra những chiến thuật phòng thủ hợp lý để có thể bảo vệ được thành trì của mình an toàn nhé.

trận chiến avarta1

Với những cải biến mang tính tích cực này thì game trận chiến avarta chính là phiên bản mới nhất, hấp dẫn nhất của game chiến thuật. Khi tham gia trò chơi này bạn còn có thể rèn luyện tư duy logic của mình cùng óc sáng tạo cho ngày càng phong phú hơn. hãy cùng chứng tỏ bản lãnh của người thành chủ đi nào.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Trận chiến avarta

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Trận chiến avarta »