CÁCH CHƠI: Dùng chuột thao tác.

Game Tom và Jerry dọn lớp học

Mini Game 04-08-2014 0 3264 Lượt Chơi

Tom và Jerry đang dọn dẹp lớp học của mình, vơi rất nhiều đồ dùng học sinh cần phải dọn sạch sẽ, nhiệm vụ của bạn là  phải giúp đôi bạn này dọn thật nhanh nhé.

Câu chuyện trong Game hoạt hình Tom và Jerry lần này sẽ là một sự hợp tác của 2 nhân vật Tom và Jerry trong buổi làm vệ sinh lớp học. Tom và Jerry đã rượt đuổi nhau và kết quả là làm đảo lộn mọi thứ trong lớp học. Để dạy cho chúng một bài học, thầy giáo đã quyết định phạt chúng phải dọn dẹp lại lớp học sau buổi học hôm nay.

tom va jerry don lop hoc

Không phải là một Trò chơi đại chiến của Tom và Jerry nữa mà lần này với Tom và Jerry dọn lớp học sẽ là một sự phối hợp ăn ý của 2 bạn. Để không bị thầy giáo mắng nữa, bạn cần giúp 2 bạn nhỏ này hoàn thành nhiệm vụ khó khăn của họ nhé. Bằng cách đặt các dụng cụ học tập, các vật phẩm trong lớp theo đúng vị trí bóng của nó. Bạn có thể ném các vật phẩm không phù hợp như kẹo vào thùng rác, những miếng phô mát thì có thể đặt ở bất cứ đâu.

tom va jerry don lop hoc1

Hãy chơi Game nhanh tay một chút để kịp trở về nhà, vì thơi gian dọn dẹp có hạn. Game này có thể giúp các em nhỏ nhận thức được đồ vật thông qua bóng của chúng. Một trò chơi giúp phát triển trí não cũng rất hay. các bạn hãy thử xem nhé.

 

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Tom và Jerry dọn lớp học

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Tom và Jerry dọn lớp học »