CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Tom và Jerry Đặt bẫy

Victory 13-08-2014 0 3919 Lượt Chơi

Game Tom và Jerry Đặt bẫy thuộc thể loại game chiến thuật dàn trận mới nhất được nhiều bạn trẻ quan tâm được cập nhật tại Gamenhanh.net.

Cùng thể loại với Game phòng thủ giàn trận giết địch với mục đích giống nhau là đánh bại và bắt được kẻ địch. Nhưng trong game Tom & Jerry: Đặt bẫy là cái các bạn sẽ được hòa mình vào bộ phim Tom and Jerry mà hồi nhỏ các bạn đã từng xem.

Tom-jerry-dat-bay

Không giống sự hợp tác giữa đôi bạn Tom & Jerry trong  game Tom & Jerry quét dọn lớp học, lần này Tom lại quyết tâm đặt bẫy bắt chú chuột Jerry. Hàng loạt những cuộc rượt đuổi hài hước nhưng ko kém phần thông minh của hai nhân vật này. Bạn hãy giúp Tom bắt cho được chú chuột Jerry tinh nghich bằng cách giúp Tom hoàn thiện nốt chuỗi bẫy liên hoàn theo nhiều chiều theo cách tư duy logic và chiến thuật của các bạn nhé.

Tom-jerry-dat-bay

Có hai địa hình để bạn có thể lựa chọn tránh gây nhàm chán đó là : Phòng khách và phòng bếp với sự hướng dẫn cụ thể để có thể lập được một sơ đồ bẫy hoàn hảo từ các thiết bị được cho sẵn trong game là: Thiết bị phóng, Thiết bị lăn, Thiết bị treo, Thiết bị cắt. Hãy cố gắng sắp xếp và sử dụng các thiết bị này một cách tốt nhất để giúp Tom nhé . Lưu ý khi chơi các bạn đừng làm chú chó thức giấc nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và sớm giúp được Tom tóm được chú chuột Jerry.

Đồng thời có rất nhiều game với thể loại dàn trận khác có tại chuyên mục game tri tue  như game qua sông iq để các bạn có thể thử sức vượt qua mọi thử thách trở thành người chiến thắng.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Tom và Jerry Đặt bẫy

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Tom và Jerry Đặt bẫy »