CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Tô màu xe buýt

Victory 22-08-2014 0 6587 Lượt Chơi

Chiếc xe buýt mà bạn vẫn đi học, đi làm hàng ngày đã trở nên cũ kỹ, bị bay màu rất nhiều nên cần tân trang, sửa chữa lại. Bạn đang đứng trước cơ hội được tự tay tô màu những chiếc xe buýt hàng ngày vẫn đi. Bạn hãy làm cho chúng trở nên rực rỡ và có sức sống hơn đi nhé.

Tô màu vốn là một môn học mà ngày bé ai ai cũng đã từng học qua nên cũng không hề lạ lẫm với những  cây cọ vẽ hay những cây bút màu. Đến với những game thuộc kiểu game trẻ em tô màu này các bạn sẽ được thỏa thích sáng tạo cho những tác phẩm của mình. Đặc biệt nhân vật được đề cập đến ở đây lại là một chiếc xe buýt được cấu tạo từ nhiều bộ phận sẽ có nhiều đất cho các bạn sáng tạo hơn nữa.

tô màu xe bus1

Từ một chiếc xe với hai màu đen trắng đơn giản sau khi qua tay những họa sĩ không  chuyên như các bạn chiếc xe sẽ trở nên có sức sống và xinh đẹp hơn rất nhiều. Những gì bạn cần làm khi đến với game tô màu xe bus là dùng chuột nhấn vào những màu sắc sẵn có ở bên rồi lại đưa chuột đến với bộ phạn của chiếc xe mà bạn định tô màu ấy. Chỉ với những thao tác đơn giản các bạn đã có được một tác phẩm trọn vẹn, hoàn hảo xứng đáng với những công lao mà bạn đã bỏ ra. Trò chơi trẻ em này mặc dù đơn giản nhưng vẫn có thể gây được sự thu hút đối với mọi người đặc biệt là các bạn gái cũng như các em nhỏ. Điểm đặc biệt của game tô màu xe bus này chính là ở chỗ chơi đơn giản nhưng vẫn để cho người chơi được tự do sáng tạo với những ý kiến riêng của mình. Game tô màu cũng được đánh giá là bộ môn giáo dục lý tưởng qua màu sắc phản ánh tất cả những gì bạn suy nghĩ, trải nghiệm và tưởng tượng phát triển sự sáng tạo góp phần vào ổn định tình cảm, hình thành nhân cách cho mỗi người đặc biệt là các bạn nhỏ.

tô màu xe bus2

Bạn muốn được tự do sáng tạo với những cây bút màu hãy đến ngay với game tô màu xe bus để tự mình sáng tạo ra những sản phẩm nghệ thuật độc đáo và mới lạ nhé. Bạn có thể tiếp tục sáng tạo với những  trò chơi cùng thẻ loại như game công chúa và hoàng tử để vừa tô màu vừa nhìn ngắm những bức tranh tình cảm có một không hai nhé.

4.6 (92.5%) 32 votes

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Tô màu xe buýt »