CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Tô màu angry bird

Victory 22-08-2014 0 2446 Lượt Chơi

Những chú chim nổi giận có những màu mà bạn nhìn đã quá quen rồi và không thấy đẹp mắt nữa. Bạn muốn chúng sẽ có những màu sắc sặc sỡ, thanh lịch hay u tối. Tất cả những mong muốn về màu sắc của bạn đều được đáp ứng với những trò chơi tô màu của chúng tôi. Hãy cùng sáng tạo cùng những chiếc bút màu thần kỳ này nhé.

Những game tô màu luôn là sở thích của các bạn nhỏ bởi chúng có thể tự do sáng tạo và làm những gì chúng thích. Game tô màu angry bird cũng là game phù hợp nhất với các bạn gái và trẻ em. Game vừa nhẹ nhàng, tao nhã lại không mất đi những nét riêng của mỗi người.

tô màu angry bird 1

Đến với game tô màu angry bird bạn sẽ được thỏa thích lựa chọn những màu mình thích để chú chim nổi giận có được những bộ cánh mới. Với mỗi một lần bạn sáng tạo là chú chim angry bird lại có cơ hội khoác lên mình những bộ cánh rực rỡ, xinh đẹp. Để làm được điều đó cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng chuột nhấn vào những ô màu bạn thích rồi lại nhấn vào các bộ phận của chú chim mà bạn muốn tô màu lên. Với những thao tác đơn giản ấy cộng thêm một chút thời gian thôi bạn đã có thể làm cho angry bird có thật nhiều bộ cánh mới. Bạn vẫn muốn tiếp tục sáng tạo với những ô màu thì có thể tham gia game hoạt hình disney để tô màu cho nhân vật hoạt hình trong bộ phim cùng tên đình đám. Nói chung chỉ cần đến với những game trẻ em như này thôi bạn sẽ có đầy đủ những cơ hội để sáng tạo và làm những gì mình thích mà không ai ngăn cản. bạn còn chần chờ gì nữa mà không thử sức cùng với game  tô màu angry bird vừa nâng cao sức sáng tạo lại có thể tạo đà tâm lý thoải mái cho bạn khi chơi game.

tô màu angry bird 2

Vừa có thể thúc đẩy sự sáng tạo không ngừng cho các bạn nhỏ lại vừa có thể giải trí sau những giờ học tập, làm việc vất vả, quả thật game tô màu angry bird chính là sự lựa chọn tốt nhất mà các bậc phụ huynh giành cho con em mình trong những ngày hè này.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Tô màu angry bird »