CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên để di chuyển, phím D để bắn Space để ném bóng nước

Game Tiểu Yêu

Tuyết Ngân 25-09-2014 0 3081 Lượt Chơi

Những đứa trẻ nghịch ngợm đang tham gia trò chơi bắn súng nước trên bãi biển. Bạn hãy tham gia cùng với chúng và so tài bắn súng nhé.

Anh chàng Polo quyết định chọn cho mình một kỳ nghỉ hè là đi du lịch đển một hòn đảo xinh đẹp. Khi đang nằm nghỉ trên bãi biển thì anh ta bị đánh thức dậy bởi những trò chọc phá của những tên tiểu yêu nghịch ngợm. Bạn hãy tham gia game tiểu yêu để giúp anh chàng Polo dẹp lũ tiểu yêu này và tiếp tục giấc ngủ trưa của mình nhé. Thuộc thể loại game bắn súng, nhưng trong game tiểu yêu khẩu súng ở đây là những khẩu súng nước quen thuộc với lũ trẻ con chứ không phải là một khẩu súng bắn tỉa như trong game Nữ xạ thủ nên bạn hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của trò chơi nhé. Bởi Polo chỉ muốn trừng trị lũ tiêu yêu quậy phá kia một bài học nhớ đời vì phá vỡ giấc ngủ trưa của anh ta mà thôi.

tieu-yeu

Cách chơi game tiểu yêu cũng không khó khăn là mấy, bạn sẽ dùng các phím mũi tên để di chuyển, phím S để nhảy lên, phím D để bắn súng nước. Đặc biệt bạn dùng phím Space để ném những quả bóng nước, nhưng số lượng quả bóng nước là có hạn nên bạn chú ý để giành cho những trường hợp cần thiết nhé. Còn nữa bạn hãy thu thập những trái bóng trên đường và nhớ tránh những viên đạn nước mà lũ tiểu yêu bắn nhé. Bạn cũng có thể thử sức mình với các khẩu súng thật qua game tiêu diệt hài cốt để tiêu diệt lũ thây ma đang đến gần bạn. Hay lái chiếc máy bay trực thăng chiến đấu với đạn đạo hoành tráng để bảo vệ thành phố của mình trong game trực thăng không chiến bạn nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Tiểu Yêu »