CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game, dùng phim sapce để nạp đạn

Game Tiêu diệt khủng long

Victory 28-08-2014 0 3137 Lượt Chơi

Loài khủng long vốn đã tuyệt chủng từ lâu giờ đây đang có dấu hiệu sống lại và gây nguy hiểm cho con người những vì lịch sử phát triển cũng như quá khứ hào hùng của loài khủng long mà không có nhiều người dám đứng ra tiêu diệt chúng. Bạn đã sẵn sàng cầm súng đứng lên tiêu diệt những chú khủng long to lớn có nguy cơ gây hại cho con người chưa.

Từ xưa đến nay khủng long được coi là một loài chúa tể mà hầu hết các loại thú hay động vật khác đều phải kiêng nể bởi khả năng đáng sợ của chúng. Tuy nhiên khi mà chúng dám đứng ra gây hại cho con người thì không thể tha thứ được, khủng long đáng sợ nhưng con người còn đáng sợ hơn. Hãy cho những con khủng long to lớn cùng những tên lính xấu xa biết sự lợi hại của bạn trong game tiêu diệt khủng long đi nào.

tiêu diệt khủng long1

Khi tham gia game tiêu diệt khủng long bạn phải luôn cảnh giác cao độ bởi kẻ thù có thể xuất hiện ở bất cứ nơi đâu xung quanh bạn. Nếu bạn lơ là cảnh giác một chút thôi thì rất có thể đã bị tiêu diệt dưới nòng súng của kẻ địch đấy. Bạn sẽ được trang bị súng ống, đạn dược tối tân nhất nên chỉ cần chú ý nhanh tay nhanh mắt là có thể tiêu diệt được chúng ngay. Tuy nhiên bạn cũng đừng chủ quan nhé bởi đối thủ của bạn cũng rất giỏi và mưu mô đấy. Cũng giống với game cao thủ bắn tỉa bạn sẽ phải quan sát thật kỹ khi mà những tên lính sẽ ẩn mình sau những lùm cây khác nhau với số lượng rất đông đấy. Càng đến những level về sau sẽ xuất hiện càng nhiều đối thủ của bạn nên bạn cần nhanh tay hơn nữa mới có thể tiêu diệt hết họ được. Với những game thuộc game bắn súng có một đặc điểm chung là khi hết đạn sẽ nhấn space để nạp đạn. Bạn phải để ý khi hết đạn thì nạp ngay lập tức để tiếp tục chiến đấu nếu không bạn sẽ bị tiêu diệt đấy. Hãy cho bọn khủng long cùng những tên lính kia biết sự lợi hại của bạn khi có trên tay một vũ khí lợi hại cùng game tiêu diệt khủng long nhé.

tiêu diệt khủng long2

Với khung cảnh là trong rừng rậm nhiều cây thì cuộc chiến của bạn sẽ diễn ra gay cấn hơn bởi đối thủ có nhiều chỗ ẩn lấp hơn. Bạn đừng nản chí mà hãy phát huy sự tinh mắt của mình quan sát và tiêu diệt bọn chúng sau đó tham gia game thứ 6 ngày 13 để tiếp tục tiêu diệt những đoàn quân thây ma ghê rợn nhé.

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Tiêu diệt khủng long »