CÁCH CHƠI: Dùng chuột để ngắm và bắn, dùng phím space để tiếp đạn

Game Tiêu Diệt Hài Cốt

Victory 14-09-2014 0 4706 Lượt Chơi

Bạn đang đứng trong một cái nghĩa địa mà xung quanh xuất hiện rất rất nhiều hài cốt. Bạn muốn ra khỏi đó thì trước tiên hãy tiêu diệt toàn bộ số hài cốt ấy ngay từ khi nó vừa mới xuất hiện nhé.

Những game có liên quan tới hài cốt, thây ma tựa như game ninja với zombie cũng vậy, tất cả những thây ma, xác chết xuất hiện rất nhiều và cũng chia ra xuất hiện rất nhiều lần. Khung cảnh xung quanh bạn trong game tiêu diệt hài cốt là một nghĩa địa với la liệt xác chết sẽ làm cho bạn cảm thấy dựng tóc gáy và đó cũng chính là nguyên nhân giúp bạn càng có thêm động lực để tiêu diệt hài cốt thoát khỏi nơi này. Bạn cần nhanh tay nhanh mắt ngắm bắn những hài cốt ấy để giúp cho việc trốn thoát của mình. Vì số lượng hài cốt xuát hiện ngày một nhiều hơn nên bạn sẽ chẳng có thời gian cho những sợ hãi của mình, vậy nên hãy dúng cảm chiến đấu với số hài cốt ấy và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng là ra khỏi được nghĩa địa khiến bạn phát hoảng này. Đến với game tiêu diệt hài cốt và thực hiện một chuỗi những công việc ấy đi nào.

tieu diet hai cot

Trong game tiêu diệt hài cốt bạn cần tiêu diệt những hài cốt không phải có hình người mà là những hài cốt có đèn đỏ như trong hình. Trông chúng thật giống những cột đèn giao thông đúng không nào. Mặc dù những hài cốt này chỉ đứng yên không di chuyển nhưng bạn vẫn phải thật nhanh tay để tiêu diệt chúng vì mỗi một hài cốt cũng có số thời gian xuất hiện. Hết số thời gian đó mà bạn vẫn không tiêu diệt được chúng thì chúng sẽ biến mất. Game tiêu diệt hài cốt là một game hành động tính điểm nên bạn chú ý tiêu diệt tất cả những hài cốt trong khoảng thời gian cho phép để đạt được số điểm yêu cầu và tiếp tục đến với những khu vực khác tiêu diệt hài cốt nhằm chuẩn bị cho công cuộc trốn thoát khỏi nghĩa địa của mình. Bạn sẽ dùng súng ngắm và bắn những hài cốt ấy thật chuẩn xác để tiết kiệm thời gian cho mình. Ngay khi hết đạn hãy nạp ngay cho mình với phím space để không làm lỡ dở công việc bạn đang làm nhé. Cố gắng tiêu diệt toàn bộ số hài cốt xuất hiện để phục vụ cho sự nghiệp trốn thoát của bạn nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Tiêu Diệt Hài Cốt »