CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Tiêu Diệt Côn Trùng

Victory 11-09-2014 0 2716 Lượt Chơi

Những con côn trùng đáng ghét đang cùng nhau tấn công thức ăn của bạn. Mau chóng bầy trận phòng thủ để tiêu diệt chúng và bảo vệ thức ăn của mình thôi.

Tieu-diet-con-trung

Thuộc thể loại game chiến thuật phòng thủ, trong game Tiêu diệt côn trùng bạn sẽ được cấp sẵn một số tiền để mua vũ khí tiêu diệt lũ côn trùng. Giống với game phòng thủ đảo sư tử bạn sẽ có nhiệm vụ tính toán xem mua loại vũ khí nào và đặt ở đâu để có thể tiêu diệt nhanh gọn nhất được lũ côn trùng đáng ghét đang đến gần kia. Điều này đòi hỏi bạn phải có một khối óc thật linh hoạt, vì chỉ cần bạn chậm trễ 1 chút thôi là bạn sẽ phải thua cuộc và sẽ bị lũ côn trùng chiếm giữ hết đống thức ăn đấy. Bạn hãy đặt khẩu súng của mình bên cạnh đường di chuyển của lũ côn trùng và ở gần chỗ thức ăn của mình để đạt được hiệu quả cao nhất. Tùy theo giá tiền mà mức độ mạnh yếu của vũ khí khác nhau. Tiền mua vũ khí càng đắt thì vũ khí có chất lượng càng tốt sẽ tiêu diệt càng nhanh lũ côn trùng. Tiêu diệt được lũ côn trùng ấy bạn sẽ được thưởng một số tiền để nâng cấp vũ khí của mình. Càng dần vào sau thì độ khó càng tăng lên, đồng thời vũ khí với uy lực mạnh cũng xuất hiện, vì thế nên bạn hãy tích thật nhiều tiền để dành cho những vòng sau nhé.

Tieu-diet-con-trung

Các trò chơi thuộc thể loại phòng thủ được cập nhật hàng ngày trên web gamenhanh, bạn hãy theo dõi để đón chờ thật nhiều game hay và thú vị hơn nữa nhé. Bạn cũng có thể chơi game chiến thuật dàn trận để học cách bày bố những trận địa khéo léo có thể tiêu diệt kẻ thù.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Tiêu Diệt Côn Trùng »