CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên để di chuyển và nhảy, phím space để phun lửa

Game Tiến Lên Hopy

Tuyết Ngân 17-09-2014 0 4137 Lượt Chơi

Chú rồng Hopy trong ngày đăng quang ngai vàng lại bị âm mưu của những kẻ xấu bắt cóc. Hành trình tìm về với vương quốc của mình còn rất nhiều thử thách, các bạn hãy là người đồng hành với chú rồng nhỏ để vượt qua thử thách này nhé.

tien-len-hopy1

Chú rồng nhỏ Hopy là một vị vua của vương quốc Rồng, nhưng không may mắn đã bị bắt cóc và đầy đi một nơi rất xa vương quốc của mình. Hopy sẽ phải vượt qua rất nhiều ngọn núi với những khu rừng rập rạp và đầy rẫy nguy hiểm để tìm về vương quốc của mình và tiêu diệt những kẻ xấu bảo vệ ngai vàng. Tham gia game tiến lên Hopy bạn sẽ giúp đỡ chú rồng nhỏ rất nhiều đấy. Thuộc thể loại game phiêu lưu rất phù hợp cho những bạn yêu thích khám phá. Trong game bạn sẽ lần lượt đi qua những mảnh đất, khu rừng khác nhau và chiến đấu chống lại những thế lực đen tối nơi đó. Nhiệm vụ của bạn là giúp chú rồng nhỏ Hopy thu thập các viên kim cương màu đỏ và tím để đổi lấy chìa khóa mở cánh cửa lâu đài nhé. Tuy nhiên bạn cũng phải tiêu diệt những tên lính đang canh gác số kim cương đó bằng các nhảy lên đầu chúng hoặc phun lửa để thiêu đốt.

tien-len-hopy

Giống với cách chơi game mario bạn sẽ lần lượt di duyển để nhặt kim cương thay vì hái nấm bằng các phím mũi tên, nhấn nút space để phun lửa tiêu diệt kẻ thù. Mỗi màn chơi bạn sẽ có 5 trái tim tượng trưng cho 5 lượt chơi. Nếu bạn để những tên lính canh kia chạm tới chú rồng nhỏ bạn sẽ bị mất 1 trái tim, nếu bạn bị mất hết số tim bạn sẽ bị thua cuộc và phải chơi lại từ đầu. Nhưng bạn cũng có thể may mắn nhặt được trái tim rơi ra sau khi lũ lính canh bị tiêu diệt. Với những kinh nghiệm từ những game trước bạn cũng có khả năng tham gia và khám phá các cuộc phiêu lưu khác đầy hấp dẫn như game chú mực dũng cảm để cũng giúp đỡ bạn ý giải cứu gia đình mình nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Tiến Lên Hopy »