CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Tiệm thẩm mỹ

Victory 16-08-2014 0 2704 Lượt Chơi
Bạn yêu thích công việc làm đẹp, bạn muốn có một tiệm thẩm mỹ chỉ là của riêng bạn thôi. Hãy ấp ủ ước mơ và tích lũy thêm cho mình nhiều kinh nghiệm cùng game tiệm thẩm mỹ nhé. 
Nhu cầu làm đẹp luôn là vấn đề nóng hổi trong cuộc sống ngày  nay. Lĩnh vực làm đẹp không chỉ thuộc về riêng phái đẹp nữa mà còn rất phổ biến trong thế giới riêng của phái mạnh nữa đấy. Đến với game tiệm thẩm mỹ, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một tiệm làm đẹp của riêng mình.  Có cơ hội thể hiện tài năng, sự khéo léo của bạn khi chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng nhé.
Nếu bạn đã thử sức với hàng loạt game bạn gái trước đó, chắc hẳn bạn cũng đã nắm khá rõ cách chơi. Tương tự như game trang điểm công chúa tóc mây, ở game tiệm thẩm mỹ này, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, mỗi khi có khách vào tiệm, cô chủ nhỏ là bạn sẽ chào đón thật nhiệt tình, phong cách làm việc phải chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp. Dù có nhiều khách hàng cùng vào, mà chỉ có bạn vừa thực hiện việc chăm sóc sắc đẹp, vừa thanh toán tiền, công việc của bạn tuy vất vả, nhưng yếu tố quan trong là bạn phải luôn  vui vẻ, nụ cười luôn ở trên môi bạn sẽ làm khách hàng thấy thoải mái vô cùng đấy. Hơn nữa, bạn cũng phải rất nhanh nhẹn linh hoạt nữa đấy, như vậy  thì mới có thể thực hiện nhiều công việc trong một thời gian ngắn.  Game tiệm thẩm mỹ  là một game phù hợp với mọi lứa tuổi, vừa mang tính thử tài kinh doanh, lại vừa rèn cho bạn tính cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo . Và giúp bạn hoàn thiện hơn cả về vẻ đẹp bên ngoài vừa giúp bạn rèn cho mình thêm nhiều tính tốt.
tiệm thẩm mỹ
Nhanh tay chọn lựa cho mình game tiệm thẩm mỹ để chứng minh tài năng và sự khéo léo của bạn nào. Nếu bạn ấp ủ giấc mơ làm đẹp và mong muốn điều đó trở thành hiện thực thì đừng ngại ngần điều gì nữa, chơi game và tích lũy cho mình thật nhiều kinh nghiệm nhé. Nếu bạn đã không thích chơi game này thì game boi toan chắc sẽ là một gợi ý không tồi để bạn đoán được vận mênh trước mắt nhé. Chúc bạn có thời gian chơi game vui vẻ.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Tiệm thẩm mỹ »