CÁCH CHƠI: dùng các phím chuột lên xuống trái phải để chơi

Game Tiệm may thời trang

Victory 17-08-2014 0 3872 Lượt Chơi

Ngày bé bạn thường có những em búp bê rất xinh đẹp và bạn hay  tự  tay may  những bộ quần áo mới và thời trang cho các em ấy. Tiệm may thời trang sẽ tạo cho bạn  có điều kiện thử sức mình tự may những bộ quần áo, không phải cho búp bê nữa, mà  là cho chính bạn nhé.

Tủ quần áo mà bạn đang có liệu  có thực sự đáp ứng được sự ham muốn  về nhu cầu mua sắm của bạn chưa? Bạn là một con  nghiện trong việc mua sắm. Tuy nhiên điều kiện tài chính  của bạn luôn khiến bạn phải dè chừng  trước khi  đưa ra quyết định  mua hay không mua. Đến với tiệm may thời trang, bạn không cần dè chừng, cũng không phải phân vân đắn đo mỗi khi cơn nghiện của bạn lên cao nữa. Tiệm may thời trang  sẽ mở ra cho bạn một thế giới   thời trang mà  không cần đi mua sắm đâu xa, bạn sẽ có ngay cho mình cả kho quần áo nhé.

Thuộc thể loại game thời trang bạn gái, điểm khác biệt của game tiệm may thời trang với những game khác như game thiết kế áo thun, là ở game này nhiệm vụ của bạn không đơn thuần là thiết kế hình ảnh cho những chiếc áo đồng phục đã có sẵn, bạn phải nhanh tay lắp các phần trang phục đã được tách rời đang chạy trên băng truyền thành những  bộ đồ hoàn chỉnh. Việc lắp ghép vô cùng đơn giản thôi, bạn cần phải thật nhanh nhẹn, và khéo léo vì những bộ trang phục lần lượt chạy ra trên bằng truyền  nên thời gian để bạn hoàn thành công việc của mình không kéo dài. Thời gian không chờ đợi bất cứ ai cả, với công việc này cũng vậy.

tiệm may thời trang

May vá là một trong những môn nữ công gia chánh mà bạn gái nào cũng cần  phải  biết. Bạn có thể tham khảo thêm những cách chơi khác  ở game tương tự như game thời trang may đồ, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điều mới mẻ và thú vị.  Cùng tiệm may thời trang thỏa sức với những đam mê của bạn nào.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • hoạt hình may quần áo cho búp bê
  • game may quan ao
  • tai game tiem thoi trang

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Tiệm may thời trang »