CÁCH CHƠI: Dùng chuột để lật hình

Game Thử tài đoán vật

Victory 10-08-2014 0 3447 Lượt Chơi

Chào  mừng bạn đến với thế giới game trí tuệ và cùng tham gia vào game thử tài đoán vật để xem trí nhớ và độ nhanh tay của mình đến đâu nhé !

Game thử tài đoán vật không yêu cầu bạn phải có một cái đầu với trí thông minh siêu phàm để Truy tìm manh mối, mà chỉ cần bạn có trí nhớ tốt đồng thời một chút nhanh tay và có sự trợ giúp của thần may mắn là bạn có thể vượt qua được rồi.

Cùng tham gia game thử tài đoán vật để xem trí nhớ của bạn tốt đến đâu bằng cách bạn phải vượt qua 3 mức level với độ khó tăng dần. Hoàn thành  lv1 thì bạn mới có thể tiếp tục chơi được lv2, lv3.

Game-thu-tai-doan-vat

Nhiệm vụ của bạn là phải lật các tấm hình để tìm ra 2 con vật giống nhau. Mỗi tấm hình được lật bạn hãy ghi nhớ lại vị trí và bức hình đằng sau. Bạn sẽ ghi điểm nếu bạn mở được 2 hình giống nhau, điều này không khó đúng không các bạn.

Game-thu-tai-doan-vat1

Nhưng các bạn cũng cần 1 chút nhanh tay, vì mỗi level có một thời gian nhất định để vượt qua nó. Nếu bạn hết thời gian mà chưa lật hết được các tấm hình thì bạn sẽ thua. Ngoài ra mỗi lần bạn lật sai bạn sẽ bị mất 1 ngôi sao, khi các ngôi sao bị mất hết bạn cũng sẽ thua và phải chơi lại.

Thật là 1 game tuyệt vời để rèn luyện trí nhớ của mình đúng không các bạn!. Hãy cùng chơi game thử tài đoán vật với game nhanh để có phút giây thư giãn thoải mái nhất nhé !

 

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game 24h tìm đồ

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Thử tài đoán vật

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Thử tài đoán vật »