CÁCH CHƠI: Dùng chuột bắt bóng.

Game Thủ môn siêu hạng

Mini Game 12-08-2014 0 2428 Lượt Chơi

Giải cúp Thế giới lần thứ 3 đã bắt đầu. Với vị trí là một thủ môn của đội tuyển quốc gia, hãy thể hiện tài năng bắt bóng của mình để đem cup vô địch về cho đội nhà nhé!

Đến với Game Bóng đá này, đội bóng của bạn đang tham dự giải tranh Cúp vô địch Thế giới, bạn cần phải hiểu rõ tầm quan trọng của một người thủ môn đối với một đội bóng thì mới giúp được đội bóng của mình giành chiến thắng. Thủ môn là một nửa sức mạnh của đội bóng. Một thủ môn giỏi có thể cản phá những cú sút khó và hiểm hóc nhất từ đối phương.

thu mon sieu hang1

Đầu game, bạn sẽ được chọn 1 đội bóng mà mình yêu thích làm đội nhà. Bạn sẽ không đảm nhận vị trí tiền đạo hay cầu thủ như ở Game Bóng đá cúp c1, ở Game Thủ môn siêu hạng này, nhiệm vụ của bạn là cản phá các cú dứt điểm của cầu thủ đối phương.

Mỗi trận đấu sẽ có 10 pha dứt điểm từ đối phương, bạn sẽ giúp đội nhà có 1 bàn thắng nếu cản phá được 3 cú dứt điểm liên tiếp. Mỗi cú chụp bóng tốt sẽ được đấu dấu tít màu xanh ngay ô phía dưới để bạn dễ nhận biết. Trong trường hợp bạn bắt dính bóng sẽ được tính là 2 lần cản phá. Và điểm của bạn tất nhiên sẽ được cộng gấp đôi.

Với Game mini về môn thể thao vua này, các bạn sẽ được thỏa niềm đam mê bóng đá của mình và rèn luyện kĩ năng chụp bóng chuyên nghiệp nếu muốn trở thành một thủ môn tài ba. Còn nếu bạn chỉ có niềm đam mê sút bóng trên sân cỏ thì có thể thử ngay với Game tiền đạo siêu hạng tại Gamenhanh luôn nhé!

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Thủ môn siêu hạng »