CÁCH CHƠI: Dùng chuột và các phím A, S, D, W

Game Thứ 6 ngày 13

Victory 24-08-2014 0 3281 Lượt Chơi

Thứ 6 ngày 13 của bất kỳ tháng nào trong bất kỳ năm nào được xem là một ngày kém may mắn nhất  ở nhiều nước phương Tây và quan niệm này được bắt nguồn từ Hy Lạp cổ đại khi con nguồi bắt đầu xâu chuỗi các sự việc và thời gian vào với nhau. Game Thứ 6 ngày 13 sẽ cho bạn thấy được điều đó khi ngày đen tối bắt đâu với những thây ma sống lại đi trọc phá con người.

Bạn đang bị tấn công bởi lũ thây ma đang sống lại chúng đang cực kỳ khát máu còn bạn thì lại đang bị lạc vào ma trận của chúng. Hãy cố gắng thoát khỏi nơi đó một cách nhanh nhất và chiến đấu tới cùng vì sự sống của chúng ta.

Game Tiểu đội thây ma 2 cũng đã phần nào tái hiện lại được cuộc chiến giữa sự sống và cái chết giữa con người và lũ thây ma. Vậy thì game Thứ 6 ngày 13 sẽ lột tả được hết những gì mà các bạn đã được nghe kể hay nghe truyền lại. Khi vào ngày này lúc thây ma sống lại khi chơi chả khác gì các bạn bị lạc vào một nghĩa địa xác sống đang giành giật sự sống từng giây. Mỗi khoảng khắc trôi qua bạn lại thêm nhiều áp lực đấu tranh giành lại sự sống nếu không chính bạn sẽ là người thất bại. Những ngày đen tối như vậy có thể xuất hiện vào bất kì tháng nào trong năm mà không hề có quy luật chúng nên bạn cần chuẩn bị sẵn sằng ứng phó với mọi tình hướng có thể xảy ra một cách bất chợt.

Thứ 6 ngày 13

Không phải ai cũng có một sức chịu đựng phi thường khi phải tham gia cuộc chiến khốc liệt như vậy nhất là những bạn gái hiền hòa nhẹ nhàng thì lại càng không thế thì các bạn cũng có thể qua game bạn gái khám phá những món ăn mới trong game nấu ăn hay học cách làm đẹp trong game trang điểm có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn đấy nhé.

4 (80%) 1 vote

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Thứ 6 ngày 13

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Thứ 6 ngày 13 »