CÁCH CHƠI: Dùng chuột để kéo các trang phục, phụ kiện.

Game Thời Trang Nàng Tiên Cá

Victory 12-08-2014 0 4127 Lượt Chơi

Game thời trang nàng tiên cá thuộc thế loại game bạn gái là game thời trang mới nhất được các bạn nữ rất ưa chuộng. Cùng tham gia và xem gu thời trang của bạn như thế nào nhé !

Ở dưới Thủy cung sắp diễn ra 1 buổi tiệc vô cùng quan trọng đối với nàng tiên cá, mà nàng ấy lại chưa biết chọn bộ quần áo nào để đi dạ hội cả. Chúng mình cũng nhau giúp đỡ để nàng tiên cá trong thật lộng lẫy trong buổi tiệc các bạn ha.

thoi-trang-tien-ca

Nàng tiên cá của chúng ta đã rất xinh đẹp rồi, việc của chúng ta là chọn bộ quần áo nào để trông nàng lộng lẫy hơn nữa trong bữa tiệc. Tủ quần áo của nàng tiên cá rất nhiều bộ cánh xinh đẹp, bạn hãy vận dụng kiến thức thời trang và con mắt thẩm mỹ của mình để tạo ra những bộ quần áo xinh đẹp nhất nhé.

Cũng giống như các game thời trang khác như game Thời trang hè phố hay chọn váy cưới cho cô dâu trong game Lễ cưới trên bãi biển bạn chỉ cần dùng chuột chỉ vào những bộ quần áo xinh đẹp, và trang sức phụ kiện phù hợp rồi ghép lại trên người nàng tiên cá.

Game thời trang nàng tiên cá không khó chút nào đúng không các bạn, đồng thơi còn phù hợp với tất cả các lứa tuổi nữa hãy nhanh tay tham gia để giúp nàng tiên cá đi dạ hội nào.

Bạn cũng có thể tham khảo 1 số game khác hay hơn trong mục Game tri tue kho để cùng trổ tài suy luận phán đoán của mình trong từng câu đố hóc búa nhé !

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Thời Trang Nàng Tiên Cá

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Thời Trang Nàng Tiên Cá »