CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Thời Trang Halloween

Hà Nguyễn 26-10-2014 0 2940 Lượt Chơi

Lễ hội hóa trang lớn nhất trong năm đang tới gần. Bạn đã chọn cho mình một thời trang thích hợp trong ngày lễ này hay chưa. Cùng đến với game thời trang halloween để có thêm nhiều sự lựa chọn mới nhé.

thoi trang halloween1

Trong game thời trang halloween này sẽ có hai nhân vật cần được hóa trang là một cặp cô gái- chú mèo. Bạn hẳn cũng đã quen thuộc với các trang phục dành cho lễ hội hóa trang này từ các game trang điểm lễ hội ma cùng một vài game khác. Tại đây cũng vậy, bạn sẽ hóa trang cho 2 nhân vật sao cho phù hợp nhất với buổi lễ mà nhất định phải đăc biệt và có nét riêng biệt. Để làm đưọc điều đó chắc cũng không hề đơn giản nên yêu cầu bạn cần cố gắng hết mình. Khi bạn đã có những bộ càng ưng ý bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi đặt chân vào lễ hội hóa trang lớn nhất trong năm này. Game thời trang halloween sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

thoi trang halloween2

Nhiệm vụ của bạn khi đến với game thời trang halloween này cũng rất nhẹ nhàng. Đầu tiên bạn cần tắm rửa cho chú mèo, tiếp đó là chọn trang phục, phụ kiện phù hợp cho cả chú mèo cùng cô nàng xinh đẹp đi cùng nhau. Như vậy thôi là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc và giúp cho nhân vật có được những bộ cánh ưng ý cho ngày lễ hội rất lớn này. Bạn có thể tham gia một số game bạn gái để có thêm nhiều lựa chọn mới cho trang phục cũng như phong cách trang điểm. Nói đến phong cách trang điểm mới không thể không kể đến game làm đẹp cho Phạm Băng Băng, đồng thời không thể thiếu một game về thời trang cũng nổi bật không kém như game shop hàng hiệu. Với những gì mà các game nổi bật này có bạn chắc chắn sẽ lựa chọn được những phong cách mới mẻ nhất, đặc biệt nhất cho ngày lễ hội hoa strang lớn nhất trong năm này. Chúc bạn sẽ thành công trong mùa hóa trang nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Thời Trang Halloween »