CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Thời Trang Nữ Hoàng

Hà Nguyễn 25-09-2014 0 4410 Lượt Chơi

Những buổi tiệc tùng luôn là những nơi xã giao, giao lưu gữa mọi người với nhau nên được tổ chức rất nhiều. Cũng có không ít những buổi dạ hội được tổ chức và thường cũng có những sự kiện bất ngờ xảy ra. Đến với game thời trang của nữ hoàng để cùng tìm hiều nhé.

buoi da hoi bat ngo

Dạ hội là những buổi tiệc lớn sang trọng thường được tổ chức ở những công ty hay những gia đình có điều kiện. Và tất nhiên là không phải ai cũng có thể tới những buổi dạ hội như thế này. Tất nhiên khi đến những buổi dạ hội thì bạn có thể thấy đây giống như một sàn diễn thời trang của các nữ hoàng với rất nhiều những phong cách trang phục mới lạ, sang trọng và rất đẹp mắt. Những người đến tham gia buổi party cũng là những nam thanh nữ tú khả ái càng làm nổi bật được không khí của buổi tiệc. Những chiếc váy quyến rũ, mỹ lệ hay những bộ vest lịch lãm, mạnh mẽ đều rất nổi bật trong bữa tiệc xa hoa này. Đối với game thời trang công chúa này thì phong cách thời trang đa dạng cũng rất dễ hiểu đúng không nào. Và bạn cũng sẽ thấy rất nhiều những tình huống bất ngờ xảy ra trong buổi dạ hội này. Đây là một bữa tiệc lớn  nên cũng có rất nhiều người chưa kịp chuẩn bị lễ phục thích hợp và cần đến sự giúp đỡ của bạn. Bạn đã sẵn sàng chưa nào?

buoi da hoi bat ngo 2

Nhiệm vụ của bạn trong game bạn gái hấp dẫn này là tìm các phụ kiện cần thiết giúp 3 cô nàng xinh đẹp và phối trang phục sao cho thật hợp lý từ những bộ đồ có sẵn của các hot girl hot boy để họ có thể tự tin bước vào buổi dạ hội dù chưa được chuẩn bị kỹ lưỡng. Bạn cũng không cần quá lo lắng về việc này, mọi người đều là những nhân vật có thể nói là rất hoa mỹ nên việc chọn trang phục cũng như trang điểm cho họ cũng không hề khó khăn. Chỉ với những thao tác đơn giản thôi bạn đã có thể làm nỏi bât nên những nét đẹp rất riêng của mỗi người. Bạn vẫn chưa để được lo lắng xuống vậy hãy tham khảo thêm một chút phong cách thời trang mới trong game siêu sao Hollywood hay học những cách trang điểm cho những người nổi tiếng trong game làm đẹp cho Phạm Băng Băng. Tất cả họ đều là những nhân vật nổi tiếng và cũng rất có kinh nghiệm trong việc chọn trang phục cũng như trang điểm khi xuất hiện trước đại chúng. Như vậy bạn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

5 (100%) 1 vote

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Thời Trang Nữ Hoàng »