CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Thời Trang Đôi Valentine

Victory 04-09-2014 0 3731 Lượt Chơi

Bạn tỉnh dậy và giật mình nhận ra hôm nay mình có hẹn đi chơi với bạn bè. Bạn không biết ăn mặc như thế nào cho phù hợp? Bạn muốn mình xinh đẹp, quyến rũ trong mắt bạn trai, nhưng bạn lại chưa tìm ra trang phục phù hợp với bản thân mình. Hãy click ngay game thời trang ngày valentine để tìm cho mình bộ trang phục đẹp nhất cho những ngày hẹn hò  nhé! 

Bạn không thể ngày nào cũng mặc một bộ quần áo, bạn cũng không thể mặc trang phục đi tiệc để đi leo núi hay đi biển. Bạn sẽ cần thay đổi để phù hợp mỗi hoàn cảnh. Bạn muốn chọn cho mình những bộ quần áo đẹp nhất, giầy dép xịn nhất, hay có những túi sách hàng hiệu. hãy đến với game Thời Trang Đôi Valentine để thỏa mãn mọi đam mê của mình nhé !

smallNhững bộ cánh thời trang, những đôi giầy thời thượng, cái túi hàng hiệu,….tất cả đều có trong game san valentine dates. Chỉ click chuột, bạn đã có thể chọn cho mình những bộ ưng ý nhất. Điểm khác biệt của game san valentine dates với các game thời trang là : mỗi ngày sẽ có một chuyến du lịch khác nhau cho bạn. Bạn phải học cách phối đồ cho phù hợp để có thể thoải mái đến tất cả mọi địa điểm của từng ngày. Ngày đầu tiên bạn hẹn cùng bạn trai đi chơi xa nhưng là đi bộ, bạn sẽ mặc như thế nào ??? Mặc váy? Đi giầy cao gót ?? Hay bạn sẽ chọn cho mình ao phông, quần jean, giầy thể thao ? Và vào những ngày sau : đi biển, đi nhà hàng, đi câu lạc bộ, …bạn sẽ chọn trang phục như thế nào ? Thật khó phải không nào ? Trong tủ quần áo của bạn có rất nhiều quần áo, nhưng liệu bạn đã hài lòng với trang phục mình đang chọn ? Vâng hay đến với game san valentine dates để có thể tìm hiểu về cách ăn ặc, chọn đồ cho từng hoàn cảnh, thời tiết. Mình tin bạn sẽ học hỏi được nhiều điều thú vị khi tham gia game này.

Untitled-3 copy

Còn nếu bạn muốn thay đổi không khí một chút, bạn chán chơi game thời trang, bạn muốn tìm một loại game đòi hỏi trí tuệ cao ??? hãy click ngay game hai thằng trộm , bạn sẽ thích thú khi biết được những mưu mẹo của mấy kẻ ăn trộm. Đây là một game mới và khá là khó chơi. Game yêu cầu sự thông minh trong giải quyết vấn đề, sự nhanh nhẹn trong xủa lý tình huống. Hãy tham gia game hai thằng trộm nhé ! Bạn sẽ không phải hối tiếc vì đã click vào game này đâu !!! Chúc bạn có khoảng thời gian vui vẻ !

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Thời Trang Đôi Valentine »