CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Thợ Săn Quái Vật

Tuyết Ngân 27-10-2014 0 3015 Lượt Chơi

Tham gia vào game thợ săn quái vật bạn sẽ là một anh hùng dũng cảm, một mình chống lại lũ quái vật đang tìm cách phá hoại lâu đài. Tham gia vào game và cùng thử sức mình nhé.

tho-san-quai-vat

Một trận chiến vô cùng gay cấn sắp sửa diễn ra trong game thợ săn quái vật. Lũ quái vật từ đâu bỗng kéo lại rất đông và muốn phá hoại lâu đài của bạn, bạn sẽ vào vai anh chàng thợ săn dũng cảm. Cũng giống như trong game bãi biển Zombie một mình bạn sẽ phải chống lại tất cả lũ quái vật ngoài kia. Đừng để chúng lại gần bạn, bởi như thế bạn sẽ bị chúng tấn công và sẽ thua cuộc đấy. Bạn hãy ấn và giữ chuột để chọn cho mình góc bắn và lực bắn phù hợp nhé. Giữ chuột càng lâu sẽ bắn được càng xa đấy. Game có 25 màn chơi cho bạn tha hồ thử sức mình trong trò chơi vô cùng gay cấn và hấp dẫn này. Các màn chơi sẽ được tăng dần độ khó nên bạn nhớ nâng cấp các vật dụng và kỹ năng của mình để có thể tiêu diệt nhanh chóng lũ quái vật kia. Sau mỗi lần vượt qua màn bạn sẽ có một số tiền nhất định từ những tên quái vật bị tiêu diệt hãy dùng nó để nâng cấp kỹ năng nhé.


tho-san-quai-vat1

Thuộc thể loại game hành động mới nhất nên game thợ săn quái vật sẽ mang đến cho bạn những trận chiến kịch tính và hấp dân, còn chần chờ gì nữa tham gia vào game ngay thôi nào. Ngoài ra bạn cũng cần 1 chút chiến thuật để có thể tiêu diệt lũ quái vật nhanh gọn hơn qua các game chiến thuật hay như game mê cung phòng thủ. Bạn sẽ nhận được rất nhiều kiến thức bố ích qua các game này đấy.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Thợ Săn Quái Vật »