CÁCH CHƠI: Dùng bàn phím để chơi

Game Thổ Dân Săn Chim

Tuyết Ngân 24-09-2014 0 2778 Lượt Chơi

Cậu bé thổ dân đang học cách săn bắt những chú chim trong rừng sâu, các bạn hãy giúp đỡ cậu bé đáng yêu này săn được thật nhiều chim nhé !

tho-dan-san-chim

Cậu bé thổ dân đáng yêu đang đi săn chim để chuẩn bị bữa tối giành cho gia đình mình với món chim quay thơm phức các bạn ạ. Nghe thấy thôi đã thèm rồi đúng không nhưng trước hết hãy giúp cậu bé bắt được những con chim đang bay kia đã. Game thổ dân săn chim thuộc thể loại game trẻ em thử tài, tại đây các bạn nhỏ sẽ được thử tài ngắm bắn và gạ gục những con chim. Cách chơi gần giống với game ném phi tiêu nhưng thay thế vào đó là chiếc lao mà cậu bé thổ dân đang cầm trên tay. Bạn có thể sử dụng những phím mũi tên để chọn góc bắn và di chuyển chọn cho mình một vị trí đứng để tránh lũ chim phát hiện ra chúng sẽ bay đi mất đấy. Số mũi lao là có hạn nên bạn phải ngắm bắn thật chuẩn xác để gia đình cậu bé có bữa tối ngon miệng nhé.

tho-dan-san-chim1

Ngoài món thịt chim rừng quay ra các bạn cũng có thể học nấu cho mình những món ăn ngon miệng qua các game nấu ăn nữa kìa. Hay bạn cũng có thể chơi game đua xe mạo hiểm trong chính khu rừng rậm đầy nguy hiểm ấy để điều khiển chiếc xe đua của mình và thể hiện mình là một tay đua cự phách nhé bạn.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game tho dan phi lao

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Thổ Dân Săn Chim »