CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Thiết Kế Thời Trang Công Chúa

Victory 15-09-2014 0 7417 Lượt Chơi

Game thiết kế thời trang công chúa là game bạn gái được rất nhiều các bạn nữ ưa thích và tham gia được cập nhật nhanh nhất tại Gamenhanh.net

thiet-ke-thoi-trang-cong-chuathiet-ke-thoi-trang-cong-chua

 

Đến với game thiết kế thời trang cho công chúa bạn sẽ đảm nhận vai trò thiết kế cho cô người mẫu xinh đẹp không ai khác chính là nàng công chúa của Disney một bộ váy lộng lẫy nhất thể tham gia dạ hội với hoàng tử. Nếu các bạn đã tham gia chơi game thời trang bạn gái thì chắc hẳn bạn cũng biết cách chơi game thiết kế thời trang cho công chúa đúng không? Bởi các game bạn gái thường có cách chơi rất giống nhau. Cũng giống trong game cô tiên dễ thương bạn chỉ cần kích chuột vào bộ quần áo hay trang sức muốn mặc cho công chúa là được. Chỉ khác ở chỗ lần này người làm mẫu cho bạn là nàng công chúa xinh đẹp chứ không còn là một cô tiên dễ thương nữa. Những bộ váy lộng lẫy được thiết kế tinh xảo sẽ làm thỏa mãn khả năng sáng tạo của bạn. Game được thiết kế với đồ họa đẹp mắt không hề kém đồ họa trong game nữ hoàng băng giá, cùng với âm thanh vui nhộn hứa hẹn mang đến cho bạn một trò chơi vô cùng hấp dẫn đấy.

Bạn đã có cơ hội được làm quen với nàng công chúa xinh đẹp và trở thành nhà thiết kế thời trang tài ba riêng cho công chúa. Ở chỗ công chúa bạn cũng sẽ có cơ hội được nếm những món ăn ngon mà chỉ trong những lâu đài nguy nga tráng lệ mới có thể thưởng thức qua game nấu ăn đấy. Cùng tham gia và cảm nhận nhé !

4.4 (88.57%) 7 votes

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game thoi trang cong chua

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Thiết Kế Thời Trang Công Chúa »