CÁCH CHƠI: Dùng phím P hoặc Q để bắn mũi tên

Game Thi đấu tình yêu

Victory 25-07-2014 0 3884 Lượt Chơi

Game thi đấu tình yêu thuộc kiểu game bạn gái hay với cách chơi vui nhộn và hài hước mang đến cho người chơi những phút giây ngọt ngào và lãng mạn.

Game thi đấu tình yêu này ực kỳ thú vị. Đến với trò chơi này bạn sẽ được trải nghiệm là những vị thần tình yêu. Mới nghe vậy đã thấy hào hững rồi phải không. Hãy đăng nhập ngay để làm thần tình yêu nhé.

thi đấu tình yêu 1

Trong trò chơi thi đấu tình yêu này công việc bạn cần làm là sắm vai những vị thần tình yêu và bắn mũi tên vào trái tim sao cho các cặp đôi đến được với nhau. Không phải như game hương vị tình yêu lãng mạn với những món ăn cho buổi hẹn hò cùng ban trai mà tham gia trò chơi này bạn sẽ được là những bà mối hiện đại. Công việc này không dễ đâu nhé, bạn cần phải quan sát thật kỹ, ngắm bắn cho chuẩn nếu không sẽ làm lỡ dở tình duyên của các cặp đôi đấy. Đến với game thi đấu tình yêu cực hay này bạn có 2 lựa chọn là chơi với máy tính hoặc chơi cùng một người chơi khác. Trò chơi này có tính thách thức rất cao đúng không nào.

thi đấu tình yêu 2

Với những hình ảnh nhỏ nhắn, dễ thương trò chơi thi đấu tình yêu này đã lấy được cảm tình của đại đa số các bạn trẻ. Các bạn hãy thử cảm giác làm thần tình yêu với game mini cực hay này đi. Ngoài ra các bạn cũng còn nhiều lựa chọn hấp dẫn khác như game nụ hôn ngọt ngào là một trò chơi hôn nhau rất vui nhộn mà các bạn sẽ cực ưng ý và thỏa mãn vơí những  sự lựa chọn này.

2 (40%) 1 vote

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Thi đấu tình yêu

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Thi đấu tình yêu »