CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Thần Chú Ma Quái

Tuyết Ngân 28-10-2014 0 3281 Lượt Chơi

Càng gần ngày lễ Halloween các nhà sản xuất game lại mang đến cho chúng ta thật nhiều game thú vị về ngày lễ đặc biết này. Đến với gamenhanh để được tham gia các trò chơi đặc biệt trong lễ hội hóa trang này bạn nhé !

than-chu-ma-quai

Trò chơi đặc trưng của ngày lễ Halloween đó chính là trò chơi Trick or Treat hay chính là game cho kẹo hay bị ghẹo. Trong game Thần chú ma quái, sẽ có 2 bạn nhỏ tham gia vào trò chơi này. Các bạn nhỏ là Maria và Mark, họ sẽ phải hóa trang và đi xin kẹo của những người hàng xóm xung quanh. Chợt nghĩ ra một ý tưởng 2 bạn sẽ đến nhà của mụ phù thủy xấu xí để xin kẹo, bởi mụ ta có rất nhiều kẹo ngon và có thể xin được nhiều kẹo. Nhưng cũng rất nguy hiểm, bởi mụ phù thủy ở đây không hề dễ thương như cô bé phù thủy trong game thời trang phù thủy xinh đẹp mà mụ ta rất độc ác sẽ không dễ dàng cho kẹo như thế. Mụ ta sẽ đưa ra một thử thách cho 2 bạn nhỏ đó là lựa chọn đúng 4 loại kẹo trong số 6 món mà mụ đưa ra. Vì thế các bạn hãy giúp đỡ 2 người bạn nhỏ của chúng ta nhé, bằng cách nhanh tay chọn đúng loại kẹo mà mụ phù thủy yêu cầu và bỏ vào giỏ. Nếu bạn chọn sai, 2 bạn nhỏ của chúng ta không những không được kẹo mà còn bị mù phù thủy phù phép bằng những câu thần chú ma quái.

than-chu-ma-quai1

Cùng tham gia và giúp đỡ 2 bạn nhỏ có thể xin được thật nhiều kẹo trong ngày lễ Halloween năm nay nhé bạn. Bạn cũng có thể chơi các game về lễ hội Halloween khác hay và hấp dẫn không hề kém như game thời trang Halloween – một game mang đậm phong cách Halloween đấy. Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo những bộ quần áo thật độc đáo để chuẩn bị tham gia ngày lễ hóa trang này nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Thần Chú Ma Quái »