CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Thần Chết Nổi Giận

Victory 02-09-2014 0 2496 Lượt Chơi

Nhờ vào kỹ thuật y học hiện đại, con người ngày càng sống thọ hơn. Chính điều đó làm thần chết nổi giận, dưới địa ngục của ông đang thiếu rất nhiều binh linh. Ông quyết định kéo một đội quân tinh nhuệ đến dương gian để giết loài người. Bạn là thủ lĩnh của loài người, bạn phải làm gì để cứu con người và cứu chính bản thân mình đây ???

Bạn đã bao giờ đụng độ với những xác chết, những con thú to lớn đầy nguy hiểm? Bạn đã bao giờ phải bắn cung thật nhanh, thật chính xác để tấn công kẻ thù và cứu nguy cho chính bản thân mình ? Hãy cùng tham gia trò chơi này đê có thể thử sức bắn cung và đo độ dũng cảm của mình nhé ! Chỉ cần những cú click chuột đơn giản bạn có sẽ trở thành những tay thiện xạ , chiến đấu với những tên xác chết đầy dã man, và đang muốn cướp đi mạng sống của bạn. Bạn nghĩ mình sẽ làm gì khi đối mặt với thần chết, với đôi quân hung bạo của ông ta, đừng ngần ngại hãy tham gia game sự nổi giận của thần chết  để rèn luyện bản thân, có những phản xạ tốt nhất khi mà phải đối mặt với những hiểm nguy.

su-noi-gian-cua-than-chet

Đây là một trong những game phiêu lưu đang được khá đông bạn trẻ yêu thích, không chỉ là những cuộc lưu đơn thuần, cuộc phiêu lưu trong game sự nổi giận của thần chết còn ẩn khuất đầy chông gai thử thách đầy thú vị và nguy hiểm. Bạn không những cần sự gan dạ, tinh thần quả quyết trong mỗi lượt bắn, mà bạn còn cần cả sự nhanh nhẹn, tinh tế và sự chính xác đến tuyệt đối trong mỗi lần nhắm bắn. Kết hợp với tính phiêu lưu, hành động và sự nhanh nhẹ trong game bắn cung , bạn sẽ trải nghiệm những cảm xúc mới lạ, đày phiêu lưu, mạo hiểm, kèm theo những nỗi sợ hãi luôn luôn rình rập khắp mọi nơi. Tham gai game sự nổi giận của thần chết  để rút ra được những kinh nghiệm cho bản thân, và biết đâu một ngày nào đó, bạn sẽ trở thành người anh hùng, thay đổi cả 1 thế giới. Nào hãy bắt đầu chiến đấu nào !!!

 

su-noi-gian-cua-than-chet

Còn chần chờ gì nữa hãy cùng thử sức với game sự nổi giận của thần chết để thỏa mãn đam mê với những cuộc phiêu lưu kỳ thú. Ngoài ra, nếu bạn muốn thử một game phiêu lưu khác, hãy click ngay  game minion phiêu lưu. Bạn sẽ trở thành những chú minon đáng yêu, và tham gia những cuộc hành trình thú vị, ở những vùng đất mới mẻ nhé. Mình tin bạn nào đã xem Kẻ cắp mặt trăng, ai cũng sẽ muốn một lần trở thành nhân vật minion được rất nhiều người yêu thích. Vậy thì còn suy nghĩ gì nữa nhỉ, tham gia ngay nhé !!!

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Thần Chết Nổi Giận

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Thần Chết Nổi Giận »