CÁCH CHƠI: Dùng chuột để thao tác.

Game Tèo đi thi

Mini Game 28-07-2014 0 6058 Lượt Chơi

Sau những giờ học căng thẳng, giờ đây Tèo phải trải qua các kì thi lên lớp rất cam go. Bạn hãy cổ vũ cho Tèo trong Game Tèo đi thi này nhé!

Một trò chơi trí tuệ hay rất thích hợp cho các bạn trẻ muốn mở mang và kiểm tra kiến thức của mình thông qua việc giúp Tèo trả lời các câu hỏi trong phạm vi thời gian cho phép.

Giống như Game Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 sẽ có các lĩnh vực chuyên môn khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Với Tèo đi thi thì chỉ có 2 lĩnh vực cho Tèo có thể tham gia, hãy chọn một lĩnh vực nào mà thuộc sở trường của các bạn để có một khởi đầu thuận lợi. Mỗi một lĩnh vực Tèo phải vượt qua được 3 cấp. Mỗi cấp sẽ có một số lượng câu hỏi nhất định được ra theo dạng trắc nghiệm, nghĩa là mỗi câu hỏi sẽ có 4 đáp án, trong đó Tèo phải chọn ra được 1 đáp án đúng nhất. Trả lời càng sớm thì điểm càng cao.

teodithi

Mỗi một câu trả lời đúng, Tèo sẽ bước thêm những bước trên con đường của mình, được đổ xúc xắc để biết số lượng bước đi. Đi hết quãng đường thì Tèo sẽ lên cấp.

teodithi1

Đặc biệt, trong kì thi này, Tèo có các ngôi sao may mắn, nếu muốn nhân đôi số điểm mình đạt được trong mỗi câu hỏi thì sử dụng ngôi sao này. Sau khi hoàn thành xong một cấp, Tèo sẽ có được 3 sự trợ giúp là:

– Tăng thời gian suy nghĩ.

– Tăng cơ hội trả lời.

– Tăng số lượng ngôi sao may mắn.

Hãy lựa chọn một thứ cần thiết để chuẩn bị cho hành trình lên cấp tiếp theo khó khăn hơn.

Giờ thì Tèo đã sẵn sàng cho những thử thách phía trước, hãy chọn lĩnh vực và bắt đầu Trò chơi Kiểm tra IQ ngay đi nào!

 

5 (100%) 2 votes

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game teo di thi lop 1
  • game tèo đi thi

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Tèo đi thi »