CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi.

Game Tennis một mình

Now & Forever 07-08-2014 0 3227 Lượt Chơi

Game Tennis một mình là loại game thuộc thể loại game Thể Thao rất hay cho các bạn tập đánh Tennis tại nhà với cảm giác y như bạn đang đánh ngoài thực tế.

tennis mot minh

Các bạn là một fan của thể loại game Tennis vui nhộn và độc đáo. Nhưng các bạn lại không biết phải chơi như thế nào hay những khu vực nào thì được chơi thì hãy đến với game quần vợt hay nhé. Xin giới thiệu tới các bạn game Tennis một mình. Game rất dễ chơi mà không khó khi phải đấu với những đối thủ quá mạnh như game tennis đỉnh cao. Game có bối cảnh là bạn sẽ đánh tennis một mình ngay trước cửa nhà của mình do không có không gian để chơi. Khi các bạn tham gia vào game này, nhiệm vụ của các bạn là hãy nhắm thật chuẩn xác để có thể đánh vào trúng quả bóng và ghi thật nhiều điểm nhé.

tennis mot minh

Game Tennis một mình có hình ảnh sắc nét và trung thực đến lạ thường sẽ mang lại cho bạn cảm giác như đang được đánh ngay trước cửa nhà mình vậy. Game có chất lượng hình ảnh tốt nhưng không quá nặng như các thể loại game thông thường nên đối những chiếc máy tính cấu hình yếu cũng có thể chơi. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều các thể loại game khác cho bạn lựa chọn như game Ném bóng vào rổ vượt mọi thử thách chẳng hạn, sẽ rất thú vị lắm đấy.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Tennis một mình »