CÁCH CHƠI: Dùng phím SPACE để giao bóng và đánh bóng - các phím MŨI TÊN để di chuyển.

Game Game tennis đỉnh cao

Victory 06-08-2014 0 2865 Lượt Chơi

Game tennis đỉnh cao thuộc thể loại game quần vợt phù hợp với mọi lữa tuổi. Bạn đã từng chơi game tennis chưa? Bạn nên thử chơi game tennis đỉnh cao để biết cái cảm giác chơi bóng trên sân đất nện.

Game thể thao hiện nay đang rất được ưa chuộng và một trong những game thuộc thể loại ấy chính là game tennis đỉnh cao. Đánh bóng trên sân đất nện là cảm giác hoàn toàn khác với những môn thể thao về bóng khác kể cả so với môn thể thao vua thì game tennis đỉnh cao cũng cho người chơi những cảm giác hoàn toàn khác.

Đến với game tennis đỉnh cao bạn có thể lựa chọn các chế độ chơi khác nhau như chơi đối kháng, đồng đội …Sau khi đã lựa chọn được chế độ chơi bạn sẽ dùng phím space để giao bóng và đánh bóng, dùng các phím mũi tên để di chuyển lên, xuống, trái, phải. Cứ như vậy chỉ trong một khoảng thời gian ngắn thôi bạn đã có thể tham gia game giải quần vợt vô địch thế giới như những huyền thoại của giới quần vợt.

tennis đỉnh cao

Hãy cùng luyện tập bộ môn quần vợt với bạn bè mình trong game tennis đỉnh cao. Bạn cũng có thể luyện tập trong game quần vợt 3d để nâng cao trình độ của mình.

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Game tennis đỉnh cao »