CÁCH CHƠI: Dùng phím Z để nhảy, phím X để tăng tốc.

Game Temple Run

Victory 16-08-2014 0 2317 Lượt Chơi

Chắc chắn các bạn không còn lạ lẫm gì với bộ môn “chạy” và ít nhiều các bạn cũng đã từng được học và nay được chuyện thể sang một trò chơi giải trí đã có tại game nhanh là Game Temple Run.

Là một thể loại game mới và sau những giờ làm việc và học tập vô cùng mệt mỏi các bạn có thể tự tưởng cho mình những giây phút giải trí cùng  Game Temple Run.

Game Temple Run

Được mệnh danh là bộ môn thể thao “vàng ” cho sức khẻo phù hợp với mọi lứa tuổi. Một thể loại game thể thao mới nhất và được cập nhật đầu tiên trong thể loại chạy bộ tại game nhanh. Game Temple Run không chỉ là chạy bộ trên những khung đường thẳng tắp mà khi người chơi tham gia cuộc chơi sẽ được hòa mình vào các thử thách qua từng level khác nhau. Nhân vật trong game có thể là một chàng trai hay một đứa trẻ và có khi lại là một khung xương tránh nhàm chán cho người chơi. Những chặng đường và khó khăn trên quãng đường đi đang chờ bạn ở phía trước bạn hãy giúp các nhận vậy vượt qua được những thử thách này giành được điểm số thật cao nhé. Rất đơn giản bạn hãy dùng phím Z để nhảy, phím X để tăng tốc. Hãy thật khéo léo đừng để nhân vật rơi xuống vực nhé.

Các bạn cũng có thể tham gia thêm Game Messi chơi bóng để được hóa thân thành Messi tạo ra những bàn thắng mang đẳng cấp của bạn hay Game cao thủ đánh golf để được thực hiện ước mơ của mình với bộ môn thể thao “người giàu” này mà bạn chưa có dịp được thử sức nhé. Chúc bạn có thật nhiều trải nghiệm cùng Game nhanh. Good luck

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game chạy điền kinh
  • temple run mới nhất

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Temple Run »