CÁCH CHƠI: Dùng chuột, 4 phim mũi tên , Z, X, S để chơi

Game Tay đua nhí

Victory 20-08-2014 0 2920 Lượt Chơi

Thuộc thể loại game trẻ em nên khi mới được cập nhật game Tay đua nhí đã giành được rất nhiều tình cảm của các bạn nhỏ giúp các bạn kích thích sự nhạy bén cho bộ não và con mắt của mình nên đây cũng là sự lưa chọn của rất nhiều bậc cha mẹ có con em mình đang ở độ tuổi thiếu nhi.

Với đồ họa kĩ thuật cao cùng sự vật bên ngoài đầy màu sắc sẽ làm các em cảm thấy thích thú hơn khi chơi nhất là các bé đam mê tốc độ từ nhỏ không phân biệt gái hay trai. Nhiệm vụ không khó nhưng đòi hỏi các bé còn tập trung khi chơi, luôn đúng nghĩa với mục đích của game là nhanh tay nhanh mắt.Tay đua nhí

Cải tiến hơn với phiên bản game Tom và Jerry đua xe rừng rậm thâm trí là có độ khó tăng dần thì game Tay đua nhí chỉ nghe tên thôi mà bé nào cũng đều muốn chơi. Ở độ tuổi của các em thì không có bất kì cuộc đua ô tô nào cả chính vì thế ước mơ vẫn mãi là ước mơ tại sao cha mẹ không cho các em thực hiện bằng cách nào đó ngay khi còn nhỏ như cho các em tham gia game Tay đua nhí chẳng hạn. Linh động về lối chơi và số lượng người chơi các em hoàn toàn có thể rủ bạn bè mình tới nhà và cùng tự thưởng cho nhau những giây phút thoải mái còn các bậc phụ huynh thì không phải lo nghĩ hôm nay sẽ đưa con mình đi đâu để có thể vừa chơi và học được đây. Bài toán khó đã có lời giải cùng với đó độ nhạy bén của các em sẽ được tăng dần trên từng khung đường như nhanh chóng né được chướng ngại vật bất chợt xuất hiện nên các bé hãy thật chú ý nhé ngoài ra xe các bé còn được trang bị tấm lá chăn để chẳng may trong một phút lơ là thì vật cản cũng không bay vào xe của các bé được hem.

Tay đua nhí1

Còn có rất nhiều mini game khác có tại game trẻ em mà cha mẹ cũng có thể cho con em mình thử sức như game dọn dep nhà cửa cuối tuần sẽ làm các bé có kỹ năng dọn nhà giúp chúng ta khi cha mẹ vắng nhà và biết đâu khi trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi thì có một căn nhà sạch sẽ đồ đạc ngăn nắp lại là món quà mà những đứa con giành tặng cho cha mẹ của chúng. Hãy thử xem điều đó có xảy ra hay không nhé.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Tay đua nhí

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Tay đua nhí »