CÁCH CHƠI: Dùng các phím MŨI TÊN để di chuyển - Ấn phím A - S để tấn công

Game Tây du ký

Victory 10-08-2014 0 3244 Lượt Chơi

Hè nào bạn cũng ngồi trước tivi và chờ xem tây du ký vì bạn bị thu hút bởi 72 phép biến hóa thần thông quảng đại của Tôn Ngộ Không. bây giờ bạn đã có cơ hội được trực tiếp thực hiện những phép thần thông ấy cùng game tây du ký.

Tây du ký là bộ phim hoạt hình được mọi lứa tuổi yêu thích đặc biệt là trẻ em. Với độ hot của phim hoạt hình như vậy nên game tây du ký cũng đã nhận được sự yêu thích của mọi người ngang tầm như thế. Game tây du ký thuộc kiểu game hành động với những pha hành động đẹp mắt đã thu hút sự quan tâm của mọi người.

tây du ký 1

Thầy trò Đường Tăng đã được đưa vào trong game tây du ký với những tạo hình cực dễ thương và bắt mắt. Trong game tây du ký bạn chính là Tôn Ngộ Không với 72 phép thần thông đang cố gắng tiêu diệt yêu ma, quỷ quái trên đường đi Tây Thiên lấy kinh. Vì đang hóa thân là Tôn Ngộ Không nên bạn sẽ cần thực sự cố gắng tiêu diệt yêu ma trên đường đi nếu không sư phụ cùng hai sư đệ của Ngộ Không sẽ bị đưa lên giàn nướng. Bởi vì lời đồn ăn thịt Đường tăng sẽ được trường sinh bất lãm nên kháo khăn, thử thách đến với bốn thầy trò cành nhiều thêm. Nhưng với bản lĩnh thần thông quảng đại của mình Tôn Ngộ Không đã lần lượt vượt qua được những khó khăn ấy để tiếp tục lên đường. Game tây du ký sẽ tái hiện lại một lần nữa những khó khăn mà Tôn Ngộ Không gặp phải trong bộ phim hoạt hình đình đám này. Game tây du ký là những trận chiến căng thẳng của bạn với yêu quái chứ không phải là những cuộc chiến mang tính hài hước như game doremon diệt chuột cùng thể loại. Bạn hãy thể hiện thật thành công những bản lĩnh của Tôn Ngộ Không trong game tây du ký nhé.

tây du ký 2

Với những hình ảnh nhỏ nhắn cùng những pha bay lộn đẹp mắt thì game tây du ký đã khiến cho bạn thấy mãn nhãn. Bạn có thể tham gia những game thuộc thể loại khác như game trẻ em để có được tâm trạng thoải mái sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Tây du ký »